Không còn lạnh lùng, B Ray hóa trai văn phòng để thả thính gái xinh

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

B Ray tạm dẹp bỏ hình ảnh gai góc để trở thành chàng trai văn phòng đáng yêu.

B Ray chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng MV mới Thức Để Có Em. Tạm cất đi hình tượng gai góc, "bad boy" thường xuất hiện trong các ca khúc trước đây, nam ca sĩ bất ngờ hóa thành chàng trai văn phòng, ôm mối tình đơn phương với một cô đồng nghiệp xinh đẹp.

B Ray phát hành MV Thức Để Có Em

Tuy si tình là thế nhưng chàng trai này khá nhút nhát và chẳng dám ngỏ lời cùng cô. Anh thao thức cả đêm không ngủ và chăm chỉ cày game với mong muốn tìm đủ 7 viên ngọc rồng để có thể biến điều ước được ở bên "người tình trong mộng" thành sự thật.

Không còn lạnh lùng, B Ray hóa trai văn phòng để thả thính gái xinh - Ảnh 2.

Không còn lạnh lùng, B Ray hóa trai văn phòng để thả thính gái xinh - Ảnh 3.

Để tăng thêm kịch tính, MV còn xuất hiện tình địch của B Ray. Anh chàng này cũng vô cùng chăm chỉ thả thính cô gái trên khiến nam Rapper hậm hực lòng ghen. Người thủ vai tình địch này không ai xa lạ, đó chính là Phạm Việt Thắng. Sự góp giọng và xuất hiện của anh càng làm MV thêm hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phụ lòng anh cố gắng "cày ngày cày đêm" trò game ấy, may mắn đã mỉm cười với B Ray. Chẳng thể ngờ rằng, bạn game thủ đồng hành với anh bấy lâu nay lại chính là cô nàng đồng nghiệp mà anh đang tương tư. Khoảnh khắc cả 2 gặp nhau khiến anh chàng vỡ òa hạnh phúc.

Không còn lạnh lùng, B Ray hóa trai văn phòng để thả thính gái xinh - Ảnh 4.

Không còn lạnh lùng, B Ray hóa trai văn phòng để thả thính gái xinh - Ảnh 5.

Không còn lạnh lùng, B Ray hóa trai văn phòng để thả thính gái xinh - Ảnh 6.

Không còn lạnh lùng, B Ray hóa trai văn phòng để thả thính gái xinh - Ảnh 7.

Nội dung bài hát thể hiện nỗi lòng của những chàng trai đang ôm mối tình đơn phương nhưng vẫn chưa đủ dũng cảm để bày tỏ tình cảm của mình. Thức Để Có Em vừa ra mắt đã "gây bão" trên các mạng xã hội như Facebook, Tik Tok và được rất nhiều khán giả yêu thích. Cư dân mạng dự đoán rằng đây có thể là một bản hit tiếp theo của B Ray.

Chia sẻ
Đọc thêm