Không còn là "người tình", Tiến Lộc đã được thăng cấp làm "chồng" trong MV Tết của Phạm Phương Thảo

Mới đây, Phạm Phương Thảo đã chính thức ra mắt MV Tết do chính mình sáng tác.

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo chính thức phát hành MV "Em ra phố ngày Xuân", một sáng tác mới của chính cô mừng Tết Nguyên đán. Phạm Phương Thảo chia sẻ, cô quyết định thực hiện MV "Em ra phố ngày xuân" trước đúng 10 ngày quay. 

Phạm Phương Thảo tâm sự: "Hôm ấy tôi về quê diễn, thấy mọi người nhắc nhau: "1 tháng nữa là Tết rồi", tôi bỗng thấy có một cảm xúc rất lạ, xôn xao đến khó tả. Tôi lên phòng đóng cửa, bấm điện thoại thu mộc bài hát này và gửi luôn nhạc sĩ Diệu An nhờ hoà âm".

Không còn là "người tình", Tiến Lộc đã được thăng cấp làm "chồng" trong MV Tết của Phạm Phương Thảo - Ảnh 1.

"Em ra phố ngày xuân" là ca khúc Phạm Phương Thảo viết vào mùa hè 2017, vào đúng thời điểm tâm tư cô ở trong giai đoạn bất ổn kéo dài. Viết ca khúc Xuân giữa mùa Hè, và viết nên một ca khúc vui giữa lúc trong lòng nhiều tâm trạng đã khiến ca khúc "Em ra phố ngày xuân" của Phạm Phương Thảo có những thú vị khác biệt.

Không còn là "người tình", Tiến Lộc đã được thăng cấp làm "chồng" trong MV Tết của Phạm Phương Thảo - Ảnh 2.

Không còn là "người tình", Tiến Lộc đã được thăng cấp làm "chồng" trong MV Tết của Phạm Phương Thảo - Ảnh 3.

Phạm Phương Thảo chia sẻ đây là ca khúc vui nhất của cô từ trước tới nay. 

Phạm Phương Thảo tiếp tục mời "người tình MV" - diễn viên Tiến Lộc tham gia MV. Tuy nhiên, lần này anh không làm người yêu của Phạm Phương Thảo như các MV trước, mà đã đóng vai trò làm… chồng. 

Không còn là "người tình", Tiến Lộc đã được thăng cấp làm "chồng" trong MV Tết của Phạm Phương Thảo - Ảnh 4.

Phạm Phương Thảo nói vui, sở dĩ cô mời Tiến Lộc tiếp tục tham gia vào dự án MV Tết này vì muốn có một cái kết thật ngọt ngào với Lộc của "Mong manh em". 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm