Không chỉ xinh như công chúa trong tiệc sinh nhật, con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" còn được nhận điều đáng ghen tị này

Cô bé Zia không chỉ nhận được rất nhiều món quà mà còn được bố mẹ tổ chức một bữa tiệc màu hồng, lấy chủ đề là búp bê - mơ ước của mọi bé gái.

Vừa qua, con gái đầu lòng của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera đã chính thức đón sinh nhật lần thứ 4. Sau bữa tiệc sớm cách đây vài ngày, vợ chồng Marian và Ding Dong đã tổ chức sinh nhật chính thức cho cô bé.

Lấy chủ đề chính là màu hồng, tiệc sinh nhật cho Zia ngập tràn những búp bê barbie xinh xắn từ bánh kem tới đồ trang trí.

Bé Zia được bố mẹ mặc cho chiếc váy công chúa màu hồng, cài nơ tóc xinh xắn. Với vẻ đẹp "gây sốt" mạng xã hội vốn có, con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" xinh như một nàng công chúa.

Không chỉ xinh như công chúa trong tiệc sinh nhật 4 tuổi, con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" còn được nhận điều đáng ghen tị này - Ảnh 2.

Không chỉ xinh như công chúa trong tiệc sinh nhật 4 tuổi, con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" còn được nhận điều đáng ghen tị này - Ảnh 3.

Không chỉ xinh như công chúa trong tiệc sinh nhật 4 tuổi, con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" còn được nhận điều đáng ghen tị này - Ảnh 4.

Không chỉ xinh như công chúa trong tiệc sinh nhật 4 tuổi, con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" còn được nhận điều đáng ghen tị này - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cậu bé Ziggy dù không phải là nhân vật chính trong bữa tiệc nhưng cũng được chú ý không kém chị gái. Ziggy tỏ ra rất vui vẻ trong bữa tiệc, liên tục cười tươi thể hiện sự phấn khích khi được tham gia tiệc sinh nhật.

Chia sẻ
Đọc thêm