Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera ngộ nghĩnh đáng yêu trong tiệc sinh nhật sớm

Có thể thấy Zia vô cùng hạnh phúc khi có được một ngày thực sự vui vẻ bên bạn bè.

Mới đây, thông qua trang Instagram story, nữ diễn viên Marian Rivera đã đăng tải loạt hình ảnh trong tiệc sinh nhật sớm của con gái Zia được tổ chức tại trường học. Theo đó, vào ngày 23/11 tới đây mới là sinh nhật chính thức của con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Tuy nhiên, Marian Rivera đã quyết định tổ chức một bữa tiệc nhỏ để con gái vui chơi cùng các bạn. 

Trong loạt hình được chia sẻ ở trên mạng, tiệc sinh nhật của Zia ngập tràn màu sắc với chủ đề là kỳ lân. Những chiếc bánh xinh xắn, những chùm bóng bay ngộ nghĩnh góp phần làm cho bữa tiệc đón tuổi mới của cô bé thêm phần sinh động. Trong bữa tiệc này, con gái của “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” diện trang phục đầm trắng như công chúa. Cô bé nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính máy ảnh. Có thể thấy Zia vô cùng hạnh phúc khi có được một ngày thực sự vui vẻ bên bạn bè.

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera ngộ nghĩnh đáng yêu trong tiệc sinh nhật sớm - Ảnh 2.

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera ngộ nghĩnh đáng yêu trong tiệc sinh nhật sớm - Ảnh 3.

Cho đến nay, công chúa nhỏ nhà Marian đã sở hữu lượng fan khổng lồ chẳng kém cạnh bố mẹ. Tuy còn nhỏ Zia tỏ ra có năng khiếu nghệ thuật. Cô bé rất thích xuất hiện trên truyền hình và tỏ ra hứng thú với ống kính máy ảnh. Đó là lý do tại sao cô bé là một trong những người mẫu nhí được không ít thương hiệu săn đón.

Chia sẻ
Đọc thêm