Không chỉ mình Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cũng xứng đáng được gọi là "người con trai thanh xuân" của Đông Nhi vì những điều này

Nếu như Đông Nhi và Ông Cao Thắng là mối tình đẹp trong suốt một thập kỷ khiến nhiều người ghen tỵ thì tình bạn của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh hơn 10 năm qua cũng là chặng đường dài không thể không ngưỡng mộ.

Thời điểm 10 năm về trước, showbiz Việt đã có một "gia đình văn hóa" được bao người ngưỡng mộ. Cái tên "gia đình văn hóa" cũng là chính các thành viên tự phong cho mình, họ đã đồng hành cùng nhau tử thuở mới chập chững vào nghề với những dự án âm nhạc đầu tiên.

Nhóm bạn thân thiết gồm 5 thành viên: Ông Cao ThắngNgô Kiến HuyĐông NhiNoo Phước Thịnh và Khổng Tú Quỳnh đã tạo nên một gia đình vô cùng đáng yêu và đoàn kết. Trải qua những năm tháng đầy sóng gió thì hiện tại tất cả thành viên đều đã có sự nghiệp âm nhạc đầy viên mãn của riêng mình.

Không chỉ mình Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cũng xứng đáng được gọi là "người con trai thanh xuân" của Đông Nhi vì những điều này - Ảnh 2.

"Gia đình văn hóa" đã khiến bao người ngưỡng mộ trong showbiz Việt

10 năm qua đi, ngoài việc Ngô Kiến Huy chia tay Khổng Tú Quỳnh đầy tiếc nuối sau 8 năm hẹn hò thì Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng đã gặp không ít vấn đề. Trong năm năm gần đây, mối quan hệ được cho là không mấy tốt đẹp của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh luôn là dấu hỏi trong lòng người hâm mộ nhưng hai nhân vật chính luôn phủ định những tin đồn trên.

Không chỉ mình Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cũng xứng đáng được gọi là "người con trai thanh xuân" của Đông Nhi vì những điều này - Ảnh 3.

Từ những lùm xùm đụng độ của fan, rồi cả những dòng trạng thái lấp lửng đã khiến mọi người nghi ngờ rằng tình bạn giữa Đông Nhi và cậu bạn thân đã rạn nứt.

Từ khi dấy lên tin đồn rạn nứt cho đến lúc phủ nhận, cả hai dường như ít công khai ủng hộ đối phương, xuất hiện tại sự kiện cũng hạn chế đứng chung một khung hình.

Không chỉ mình Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cũng xứng đáng được gọi là "người con trai thanh xuân" của Đông Nhi vì những điều này - Ảnh 4.

Không chỉ mình Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cũng xứng đáng được gọi là "người con trai thanh xuân" của Đông Nhi vì những điều này - Ảnh 5.

Cả hai từng có thời gian gây hoang mang vì tưởng rằng rạn nứt tình bạn

Thế nhưng, trong đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra vào 9/11 vừa qua, tin đồn tình bạn rạn nứt của cô và Noo Phước Thịnh đã hoàn toàn được bác bỏ. 

Trong hôn lễ được tổ chức tại Phú Quốc, Noo Phước Thịnh đã không cầm được nước mắt khi cô bạn thân thiết của mình lên xe hoa.

Không chỉ mình Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cũng xứng đáng được gọi là "người con trai thanh xuân" của Đông Nhi vì những điều này - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh sụt sùi khóc và ôm chầm lấy Đông Nhi đã khiến tất cả những người chứng kiến đều cảm thấy xúc động. Sau những đồn đoán về chuyện rạn nứt tình bạn, cái ôm ấy đã thay cho lời khẳng định về tình bạn kéo dài cả thập kỷ của cặp đôi này.

Họ gặp nhau từ thuở chẳng có gì trong tay đến khi trưởng thành những ngôi sao lớn, được nhiều người yêu mến. Giọt nước mắt và cái ôm chúc hạnh phúc của Noo Phước Thịnh dành cho Đông Nhi một lần nữa khẳng định rằng tình bạn trong showbiz là có thật, một tình bạn thiêng liêng và cao quý.

Không chỉ mình Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh cũng xứng đáng được gọi là "người con trai thanh xuân" của Đông Nhi vì những điều này - Ảnh 7.

Khoảnh khắc xúc động "gây sốt" mạng xã hội của Noo Phước Thịnh trong lễ cưới của Đông Nhi

Thời gian dài vướng vào những tin đồn rạn nứt, thì sau tất cả chặng đường tình bạn của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vẫn luôn là niềm ngưỡng mộ của fan hâm mộ. Sau những khó khăn, họ vẫn luôn ở bên nhau và chia sẻ ngọt bùi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm