Noo Phước Thịnh gây chú ý với phong cách thời trang sân bay cá tính trước giờ lên đường sang Hàn Quốc

Noo Phước Thịnh và ê-kíp đã có mặt tại sân bay để chuẩn bị sang Hàn tham dự 2 chương trình mang tầm cỡ khu vực.

Tối muộn (14/11), nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã cùng ê-kíp của mình đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị sang Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phong cách thời trang năng động, luôn miệng tươi cười với mọi người. Thần thái điển trai của Noo trong lần xuất ngoại này khiến anh nhanh chóng nhận được nhiều lời ngợi khen của khán giả.

Được biết, Noo Phước Thịnh sẽ tham gia biểu diễn trong 2 chương trình tầm cỡ khu vực tại Hàn Quốc là 2019 Vlive Awards V Heartbeat tại Seoul và Asean Fantasia 2019 tại Busan.

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phong cách thời trang sân bay cá tính trước giờ lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 3.

Nam ca sĩ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với phong cách thời trang cá tính.

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phong cách thời trang sân bay cá tính trước giờ lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 4.

Thời gian này Noo khá bận rộn với lịch làm việc khá dày sau khi đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop với 1 MV được đầu tư khủng.

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phong cách thời trang sân bay cá tính trước giờ lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 5.

Chuyến đi Hàn Quốc lần này, Noo Phước Thịnh sẽ đem ca khúc "I'm Still Loving You" vừa ra mắt lên sân khấu quốc tế.

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phong cách thời trang sân bay cá tính trước giờ lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 6.

Để phục vụ cho tiết mục này, nam ca sĩ sẽ mang theo cả một ê-kíp hơn 20 người từ Việt Nam sang.

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phong cách thời trang sân bay cá tính trước giờ lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 7.

Với tất cả sự đầu tư đầy tâm huyết này, Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu Hàn Quốc sắp tới.

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phong cách thời trang sân bay cá tính trước giờ lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 8.

Anh cho thấy sự đầu tư nghiêm túc mỗi khi ra nước ngoài biểu diễn, đặc biệt lần này Noo là ca sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất được biểu diễn tại sân vận động Gocheok Sky Dome với sức chứa lên đến 25.000 người.

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phong cách thời trang sân bay cá tính trước giờ lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn - Ảnh 9.

Đây là điều mà không chỉ các nghệ sĩ quốc tế mà ngay cả các thần tượng xứ Hàn cũng đều mong muốn được một lần biểu diễn ở nơi đây.

Chia sẻ
Đọc thêm