Không chỉ Lý Quí Khánh, cả Trường Giang cũng từng bị dân mạng "tấn công" vì bán đồ ăn đắt và đây là cách phản ứng của cả hai

Mulan,
Chia sẻ

Mỗi người trong số hai nghệ sĩ lại có cách riêng để phản ứng khi bị cư dân mạng chê bán đồ ăn quá đắt.

Lý Quí Khánh

Sự việc ồn ào nhất trên mạng xã hội từ hôm qua đến hôm nay có lẽ chính là việc nhà thiết kế nổi tiếng Lý Quí Khánh đích thân vào bếp nấu nướng và bán bánh tráng trộn cùng rất nhiều món ăn khác nữa.

Theo đó, Lý Quí nấu ăn theo phong cách riêng với phương châm biến những món ăn đường phố trở nên "luxury" với nguyên liệu chất lượng, bắt mắt. Và đương nhiên, kèm theo đó anh chàng cũng để đồ ăn với mức giá không hề thấp: 250k cho một phần bánh tráng trộn. Số tiền này cao gấp 10 lần những phiên bản bánh tráng mà người ta vẫn hay ăn.

Lý Quí Khánh chuyển sang bán đồ ăn sang chảnh.

Đây là sản phẩm bánh tráng trộn "luxury" của anh.

Sau khi bánh tráng đến tay người ăn, đã có nhiều phản hồi tích cực được gửi đến cho nhà thiết kế. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng mức giá trên là quá đắt đỏ, thêm nữa, chất lượng cũng không hề xứng với số tiền được bỏ ra.

Cả Lý Quí Khánh và Trường Giang đều bị chê bán đồ ăn giá đắt, và đây là cách phản ứng của cả hai - Ảnh 3.

Có người nói giá 250k cho mỗi phần là quá đắt.

Những lời chê bai này đã đến tai Lý Quí Khánh, anh chàng đã ngay lập tức viết tâm thư trên trang cá nhân thể hiện ấm ức với những bình luận ác ý từ phía cư dân mạng và kể về sự vất vả khi làm ra món bánh tráng trộn luxury. Lý Quí Khánh sau đó còn ám chỉ người "bóc phốt" món bánh tráng của anh là… sống dã tâm. 

Cả Lý Quí Khánh và Trường Giang đều bị chê bán đồ ăn giá đắt, và đây là cách phản ứng của cả hai - Ảnh 4.

Và đây là cách phản ứng của Lý Quí Khánh.

Và status nói trên của Lý Quí Khánh cũng không tồn tại lâu khi được xóa chỉ sau 1 giờ đăng tải. Hiện tại, nhà thiết kế vẫn tiếp tục giữ im lặng trước cơn bão chỉ trích, tấn công của cộng đồng mạng.

Cả Lý Quí Khánh và Trường Giang đều bị chê bán đồ ăn giá đắt, và đây là cách phản ứng của cả hai - Ảnh 5.

Hiện Lý Quí Khánh vẫn tiếp tục giữ im lặng.

Trường Giang

Cũng rơi vào tình huống giống như Lý Quí Khánh, vào năm ngoái, nhà hàng cơm quê của danh hài Trường Giang vừa mới mở cũng nhận phải bình luận của khách hàng là bán giá quá "chát". Cụ thể, với một mâm cơm chỉ có những món hết sức bình thường nhưng vị khách này đã phải trả số tiền 6 triệu đồng cho 4 người ăn.

Cả Lý Quí Khánh và Trường Giang đều bị chê bán đồ ăn giá đắt, và đây là cách phản ứng của cả hai - Ảnh 6.

Mâm cơm quê giá 600k nhà Trường Giang từng khiến cư dân mạng xôn xao suốt một thời gian dài.

Bài viết của người này cũng ngay lập tức gây xôn xao khắp cộng đồng mạng. Có ý kiến cho rằng quán ăn của nam nghệ sĩ ở địa điểm đắc địa nhất nhì Sài Gòn thì giá đó cũng là bình thường, một số khác thì nhất mực phản đối, cơm quê thì không thể đắt như vậy được.

Ngay sau khi biết thông tin, quản lý fanpage của quán đã thay mặt Trường Giang lên tiếng xin lỗi thực khách về thiếu sót trong cách phục vụ của nhân viên do nhà hàng bị quá tải trong các ngày khai trương. Nhà hàng cũng chọn cách công khai lại mức giá của các món ăn mà vị khách kia đã sử dụng là 355k thay vì 600k như lúc trước.

Cả Lý Quí Khánh và Trường Giang đều bị chê bán đồ ăn giá đắt, và đây là cách phản ứng của cả hai - Ảnh 7.

Nhà hàng của nam nghệ sĩ đã lên tiếng.

Không chỉ có vậy, Trường Giang còn trực tiếp trả lời phỏng vấn về chuyện này. Anh cho biết đúng là quán bán đắt, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt không tiện nói ra. Ngoài ra, nam danh hài khẳng định luôn làm bằng cái tâm nhưng đã buôn bán thì phải có lãi, mặc dù không nhiều.

Cả Lý Quí Khánh và Trường Giang đều bị chê bán đồ ăn giá đắt, và đây là cách phản ứng của cả hai - Ảnh 8.

Trường Giang cũng trực tiếp trả lời vấn đề của mình.

Chia sẻ