Không chỉ Kang Dong Won, "ông chú yêu tinh" Gong Yoo còn có quan hệ họ hàng với mỹ nhân liên quan tới Son Ye Jin?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đây cũng là lý do Gong Yoo chưa từng vướng tin hẹn hò với mỹ nhân này.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đã đăng tải tin tức mối quan hệ họ hàng giữa Gong Yoo cùng tài tử Kang Dong Won cũng như một mỹ nhân nổi tiếng khác trong Kbiz.

Theo đó, ông nội của Gong Yoo và Kang Dong Won là bạn thân từ thời trẻ, nên họ đã quyết định để con cái hai bên kết hôn. Kang Dong Won và Gong Yoo lần lượt là cháu của 2 bên nên được coi là có mối quan hệ thông gia, trở thành họ hàng xa của nhau.

Tuy nhiên, truyền thông Hàn mới đây còn tiết lộ rằng, ngoài Kang Dong Won, Gong Yoo còn có mối quan hệ họ hàng xa với mỹ nhân này. Đó chính là Gong Hyo Jin. Có một thông tin tiết lộ rằng, lý do cả hai không bao giờ vướng tin hẹn hò là vì họ thuộc cùng một gia tộc Gong.

Không chỉ Kang Dong Won, "ông chú yêu tinh" Gong Yoo còn có quan hệ họ hàng với mỹ nhân liên quan tới Son Ye Jin? - Ảnh 2.

Gong Hyo Jin là một trong những mỹ nhân Hàn đình đám được mọi người yêu thích. Dù không sở hữu nhan sắc đúng kiểu mỹ nhân, nhưng ngoại hình của Gong Hyo Jin lại được đánh giá nhờ vẻ đặc biệt và cuốn hút. Gong Hyo Jin cũng nằm trong hội chị em thân thiết với Son Ye Jin.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm