Gong Hyo Jin bỏ người yêu sau khi "It's Okay, that's love" kết thúc

Tiểu Lâm,
Chia sẻ

Công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Nữ diễn viên It's okay, that's love Gong Hyo Jin và mỹ nam Lee Jin Wook đã công khai hẹn hò vào tháng 5 vừa qua sau khi những hình ảnh thân mật của họ được báo chí đăng tải. Tuy nhiên, mới đây nhiều nguồn tin tiết lộ cặp đôi đã quyết định "đường ai nấy đi" sau ba tháng hẹn hò.

Gong Hyo Jin bỏ người yêu sau khi
Gong Hyo Jin và Lee Ji Wook.

Hôm nay (17/9), công ty quản lý của Gong Hyo Jin đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Đại diện công ty cho biết: "Đúng là Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook đã chia tay. Tuy nhiên, vấn đề này liên quan đến cuộc sống riêng tư nên chúng tôi không thể xác nhận các chi tiết liên quan đến chuyện tan vỡ của họ."

Công ty quản lý của Lee Jin Wook sau đó cũng cho biết: "Chúng tôi liên hệ với Lee Jin Wook, anh ấy xác nhận họ đã chia tay. Tuy nhiên hai người vẫn sẽ là những người đồng nghiệp tốt hỗ trợ nhau trong công việc diễn xuất... Hi vọng các bạn vẫn sẽ tiếp tục quan tâm và ủng hộ cho cả hai người ". 

Gong Hyo Jin bỏ người yêu sau khi
Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được báo chí đăng tải trước đây.

Được biết, hôm nay, Gong Hyo Jin đã cùng dàn diễn viên và đoàn phim It's ok, that's love sang Thái Lan du lịch sau thành công mỹ mãn của bộ phim. Trong khi đó, Lee Jin Wook đang bận rộn tại trường quay của bộ phim Ba người lính ngự lâm. Anh cũng sẽ tham gia bộ phim mới Time Renegade vào tháng tới.

(Nguồn: Allkpop)
Chia sẻ