Không chỉ học 4 ngoại ngữ, con trai 8 tuổi của Lý Hải - Minh Hà còn viết chữ đẹp như mẫu in, nhưng tiết lộ sau đó càng bất ngờ

Cậu bé Rio nhà Lý Hải - Minh Hà không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn viết chữ cực đẹp. Đặc biệt, cậu bé 8 tuổi chẳng qua 1 trường lớp đào tạo nào mà là tự luyện.

Mới đây, Lý Hải đã khoe nét chữ của con trai đầu lòng Rio lên trang cá nhân và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Bởi lẽ, cậu bé là con trai và mới 8 tuổi nhưng chữ viết đẹp như mẫu in, bay bướm, đều tăm tắp. 

Không chỉ học 4 ngoại ngữ, con trai 8 tuổi của Lý Hải - Minh Hà còn viết chữ đẹp như mẫu in, nhưng tiết lộ sau đó càng bất ngờ - Ảnh 1.

Nét chữ đẹp như in của cậu bé Rio.

Tuy nhiên, nam ca sĩ Lý Hải còn tiết lộ thêm chuyện cậu cả ham mê luyện chữ nhưng không có cơ hội ở lại lớp luyện viết sau khi tan học vì phải đón em khiến ai nấy càng thêm bất ngờ. 

Và để rèn được nét chữ đẹp như in đều là do Rio tự luyện tập, không qua trường lớp đào tạo nào: "Từ lớp 1, Rio ước mơ được ở lại trễ giờ để học viết chữ đẹp, nhưng vì hoàn cảnh, cuối giờ học phải đi đón em nên không làm được.

Vậy mà tới ngày lớp 3 hôm nay, anh 2 Rio làm ba mẹ, ông bà, thầy cô giật cả mình vì không biết tự luyện hồi nào. Và Rio đã được cô giáo cho đi thi viết chữ đẹp mà không cần luyện qua lớp nào hết. Có công mài sắt có ngày nên kim". 

Lý Hải và con trai Rio.

Rất nhiều dân mạng đã không khỏi xuýt xoa vì khả năng của cậu bé lớp 3:

- Trời ơi, như chữ in vậy đó Rio ơi!

- Rio đỉnh quá!

- Con trai mà chữ đẹp quá trời!

- Đẹp quá, rất có tư duy, chúc con học giỏi.

Không chỉ học 4 ngoại ngữ, con trai 8 tuổi của Lý Hải - Minh Hà còn viết chữ đẹp như mẫu in, nhưng tiết lộ sau đó càng bất ngờ - Ảnh 3.

Gia đình 6 thành viên của cặp đôi Lý Hải - Minh Hà.

Lý Hải và Minh Hà kết hôn năm 2010. Một năm sau, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng có tên thân mật là Rio. Cậu bé được nhiều người nhận xét ngoại hình giống bố, bảnh bao và lãng tử. 

Tuy nhiên, ngoài được chú ý vì vẻ ngoài, Rio từng khiến dân mạng sửng sốt khi rành rọt giao tiếp cơ bản chào hỏi, số đếm bằng 4 ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn. 

Cậu cả còn tỏ ra cực chững chạc khi dạy lại các em, nhẹ nhàng và kiên nhẫn như 1 người thầy thực sự! Và giờ Rio lại khiến mọi người thêm choáng váng khi "show" khả năng viết đẹp như in. 

Chia sẻ
Đọc thêm