Thanh Thúy tâm sự mỏng với con trai về mục tiêu tương lai, nhưng cậu bé lại "tổ lái" sang chuyện tình yêu khiến cô bầm gan tím mặt

M52, Theo Helino
Chia sẻ

Con trai Thanh Thúy có vẻ rất thích bạn nữ cùng lớp. Chính vì thế, dù mẹ hỏi về mục tiêu tương lai mà cậu cũng "tổ lái" sang chuyện tình cảm.

Cách đây không lâu, diễn viên Thanh Thúy đã chia sẻ lên trang cá nhân chuyện cậu cả mới lớp 5 đã biết "rung rinh" trước bạn gái cùng lớp. Vừa lo lắng vừa bất ngờ, nhưng bà xã Đức Thịnh đã hết mình ủng hộ con trai tỏ tình, chinh phục bạn nữ khiến ai nấy phì cười.

Thanh Thúy tâm sự mỏng với con trai về mục tiêu tương lai, nhưng cậu bé lại "tổ lái" sang chuyện tình yêu khiến cô bầm gan tím mặt - Ảnh 1.

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục đăng tải đoạn hội thoại với Cà Phê và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Cụ thể, bà mẹ 2 con viết: "Vừa đọc xong cuốn sách về bí quyết thành công, mẹ và Phê tâm sự mỏng đêm khuya:

- Con đặt ra mục tiêu của con như sách hướng dẫn đi. Mỗi người muốn thành công, đều phải có mục tiêu con ạ!

- Mục tiêu của con là phải chiến thắng được thằng bạn thân cùng thích bạn gái mà hai đứa thích.

Cô Thuý bầm gan tím mặt ngay lập tức."

Thanh Thúy tâm sự mỏng với con trai về mục tiêu tương lai, nhưng cậu bé lại "tổ lái" sang chuyện tình yêu khiến cô bầm gan tím mặt - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện chưa dừng lại tại đó, cậu bé còn tuyên bố chắc nịch với mẹ: "Thằng bạn con nó nói nó nhường bạn đó cho con, mà con hổng chịu. Con thích cạnh tranh công bằng. Cuộc đời phải có hành động mới thú vị. Đời bằng phẳng, đoạn đường đi thẳng quá, chán phèo".

Thanh Thúy nghe xong cũng phải kêu trời: "Con muốn mẹ sống sao, Cà Phê ơi?"

Còn dân mạng ai nấy cũng bật cười vì không ngờ cậu bé 10 tuổi lại có đàn ông và chững chạc tới thế!

Thanh Thúy tâm sự mỏng với con trai về mục tiêu tương lai, nhưng cậu bé lại "tổ lái" sang chuyện tình yêu khiến cô bầm gan tím mặt - Ảnh 3.

Bé Cà Phê rất ra dáng, chăm em khéo không kém gì mẹ.

Sau khi đăng tải, tâm sự mỏng của mẹ con Thanh Thúy và bé Cà Phê đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người hài hước bình luận:

- Người ta có động lực vậy mà chị.

- Phê biết yêu thật rồi!

- Trời ơi, cậu biết yêu sớm nha!

- Phê rất bản lĩnh và đẹp trai!

- Mục tiêu nào cũng là mục tiêu mẹ Thúy ạ. Tùy từng giai đoạn, mục tiêu có thể sẽ bị thay đổi nên mẹ Thúy yên tâm, Phê sẽ set mục tiêu mới trong tương lai gần.

- Phê nói đúng mà mẹ Thúy!

- Bản lĩnh chưa?

- Phê no.1 đấy, có chí khí nam nhi. Mẹ kệ em đi, luyện sớm trưởng thành sớm đỡ bị vất vả nha mẹ.

- Phê bản lỉnh quá nha!

- Phê đẹp trai lại bản lĩnh nữa!

Thanh Thúy tâm sự mỏng với con trai về mục tiêu tương lai, nhưng cậu bé lại "tổ lái" sang chuyện tình yêu khiến cô bầm gan tím mặt - Ảnh 5.

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện nay, do chế độ dinh dưỡng, môi trường sống... nên độ tuổi dậy thì của trẻ ngày càng sớm. Và khi đó, các bé sẽ có sự tò mò về giới tính, bắt đầu biết để ý bạn khác giới. Điều này là hết sức tự nhiên. Cha mẹ cần hiểu điều này và không nên làm ầm ĩ hay cấm đoán. 

Cách tốt nhất đó là hãy mua cho con những cuốn sách bổ sung kiến thức, sau đó trò chuyện, tâm sự cho con điều hay, dở về tình cảm tuổi mới lớn này.

Thanh Thúy tâm sự mỏng với con trai về mục tiêu tương lai, nhưng cậu bé lại "tổ lái" sang chuyện tình yêu khiến cô bầm gan tím mặt - Ảnh 6.

Thanh Thúy như 1 người bạn lớn của Cà Phê, khiến cậu bé cảm thấy tin tưởng và thích thú tâm sự mọi chuyện.

Đặc biệt, nếu tâm lý được như diễn viên Thanh Thúy biết cách khiến con tin tưởng và chủ động trò chuyện càng hay. Khi đó, cha mẹ sẽ có thể như 1 người bạn ở bên khuyên bảo, định hướng giúp cho con phát triển tình cảm một cách đúng đắn. 

Thanh Thúy tâm sự mỏng với con trai về mục tiêu tương lai, nhưng cậu bé lại "tổ lái" sang chuyện tình yêu khiến cô bầm gan tím mặt - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm