Không chỉ chính thức tậu xe sang vào đầu năm mới, K-ICM còn lộ luôn tuổi thật sau thời gian dài úp mở?

H.P,
Chia sẻ

Có thể nói, đây chính là câu trả lời chính xác nhất về tuổi thật của K-ICM - một vấn đề mà công chúng thắc mắc bấy lâu.

Trước đó không lâu sau khi vụ lùm xùm với Jack xảy ra, K-ICM đã lập tức nhận vô số chỉ trích từ công chúng và cư dân mạng vì thản nhiên tậu xe sang. Đứng trước "búa rìu" dư luận, K-ICM cho biết, chỉ chụp ảnh ở showroom của bạn cho vui chứ không phải mua xe. 

Tuy nhiên, mới đây K-ICM đã chính thức tậu cho bản thân một chiếc xe sang. Người bán cho hay, theo như giấy tờ đăng ký thì K-ICM tuổi thực là Kỷ Mão tức là sinh năm 1999. Có thể nói, đây chính là câu trả lời chính xác nhất về tuổi thật của K-ICM - một vấn đề mà công chúng thắc mắc bấy lâu. Trước đó, nam ca sĩ thường có những câu trả lời khác nhau khi được hỏi về tuổi tác thật, lúc thì 93 khi thì 95. 

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, nhiều người (đặc biệt là cánh đàn ông) vẫn ỷ vào sức đề kháng tự nhiên, bất chấp khuyến cáo đeo khẩu trang của cơ quan y tế, điềm nhiên để miệng trần ra đường rồi về tiếp xúc với người thân.

Trên thực tế, số người chết do virus corona liên tục tăng lên cho thấy viêm phổi cấp do nCoV sẽ không loại trừ bất cứ ai, đừng gián tiếp khiến đại dịch bùng phát và CHẾT vì sự CHỦ QUAN, THIẾU HIỂU BIẾT của bản thân.

Trước tình hình này, chúng tôi kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: ĐEO KHẨU TRANG

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với bề mặt công cộng, thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!!

Không chỉ chính thức tậu xe sang vào đầu năm mới, K-ICM còn lộ luôn tuổi thật sau thời gian dài úp mở? - Ảnh 4.

Chia sẻ