Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp, "lây" hết gene đẹp cho các con

Ngắm ảnh lũ nhóc nhà Hằng Túi, quả thực bộ tứ Su Sóc Sữa Sam đều xinh đẹp đáng yêu từ trong trứng, còn bà mẹ 4 con thì ngày càng mặn mà.

5 năm trước, cả thanh xuân của Hằng Túi gắn liền với bộ đôi Su Sóc, và giờ đây đến lượt cặp đôi Sữa Sam quấn mẹ không rời. Hot mom 8X tự nhận mình là bà mẹ "nghiện" con, lúc nào cũng chỉ mong chúng bé xíu mãi để được ôm con trong tay, nhìn chúng nô đùa nghịch ngợm mỗi ngày.

Hôm nay, nhân dịp thảnh thơi nghỉ lễ ở một nơi xa, Hằng Túi bỗng dưng muốn "mua vé" trở về ngày xưa, lục lại đống ảnh cũ của các con mà cô vẫn luôn giữ gìn như kho báu, xúc động ngắm 2 nhóc tì Su Sóc hồi xíu xiu 5 năm về trước. Ai cũng phải trầm trồ vì hồi ấy, Hằng Túi trẻ đẹp vô cùng, còn 2 nhóc lớn nhà cô thì đáng yêu hết phần của mẹ. Cả 4 bé con của Hằng Túi đều có điểm chung là mắt to giống mẹ, dễ thương vô cùng, nên ai cũng dự đoán chúng sẽ trở thành những cậu ấm cô chiêu hot hơn cả mẹ trong tương lai.

Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp là bà mẹ gen đẹp, lây hết cho các con - Ảnh 1.

Con gái lớn của Hằng Túi - bé Su (Nguyễn Hà My) nay đã 8 tuổi, bức ảnh này hồi cô nhóc mới lên 3.

Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp là bà mẹ gen đẹp, lây hết cho các con - Ảnh 2.

Con trai thứ 2 của Hằng - bé Sóc (Nguyễn Đăng Hoàng Trí) hồi bé xíu trông yêu y như Sữa bây giờ.

Anh Sóc hồi bằng tuổi Sữa có vẻ "chững chạc" hơn hẳn cậu em.

Hằng Túi lúc nào cũng quấn quýt bên các con không rời.

Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp là bà mẹ gen đẹp, lây hết cho các con - Ảnh 5.

Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp là bà mẹ gen đẹp, lây hết cho các con - Ảnh 6.

Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp là bà mẹ gen đẹp, lây hết cho các con - Ảnh 7.

Hot mom sinh năm 1987 luôn lưu giữ những khoảnh khắc quý giá từ lúc các con sinh ra cho đến khi lớn, coi chúng như kho báu.

Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp là bà mẹ gen đẹp, lây hết cho các con - Ảnh 10.

Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp là bà mẹ gen đẹp, lây hết cho các con - Ảnh 11.

Nhìn lại những bức ảnh cũ chưa từng tiết lộ, phải công nhận mẹ con Hằng Túi đẹp đều cả đội hình, gia đình toàn trai xinh gái đẹp!

Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp là bà mẹ gen đẹp, lây hết cho các con - Ảnh 12.

Bồi hồi đăng ảnh chưa từng khoe của Su Sóc hồi bé, Hằng Túi được khen tới tấp là bà mẹ gen đẹp, lây hết cho các con - Ảnh 13.

Đố ai phân biệt được đâu là Sóc đâu là Sữa nào?

Và các cô chú có nhận ra đâu là chị Su má phính với em Sam má bụ sữa không?


Chia sẻ
Đọc thêm