Khoe ngoại hình lớn phổng phao, Harper nhà David Beckham được khen bước sang tuổi thiếu nữ đã bắt đầu biết làm điệu

Hà ,
Chia sẻ

Vẻ ngoài của Harper nhận vô số lời khen từ công chúng.

Dù đám cưới của cậu cả nhà David Beckham đã kết thúc được một khoảng thời gian, thế nhưng, vài hình ảnh hiếm trong bữa tiệc mới được hé lộ.

Đó là những khoảnh khắc của bé Harper (11 tuổi) - công chúa út nhà David Beckham trong tiệc cưới anh trai. Trong hai bức ảnh được tiết lộ, có thể thấy, bé Harper dễ dàng trở thành trung tâm dù đứng cạnh những người bạn của bố mẹ - đều là nghệ sĩ Hollywood như mỹ nhân "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria.

Xuất hiện trong tiệc cưới của anh trai, bé Harper để tóc xõa dài suôn mượt, trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên. Mới 11 tuổi nhưng con gái út nhà David Beckham đã bắt đầu biết làm điệu khi diện một chiếc váy quây màu hồng cực kỳ ra dáng thiếu nữ.

Harper ở tuổi 11 trông đã lớn phổng phao và thực sự ra dáng một thiếu nữ.

Harper là con gái duy nhất trong gia đình David và Victoria Beckham. Do vậy, không có gì khó hiểu khi cô bé được cưng chiều nhất nhà. Cô bé được cả bố mẹ và các anh trai vô cùng yêu quý, cưng chiều. Ngay cả cô chị dâu mới của Harper cũng rất thân thiết với cô bé. Từ trước khi đám cưới diễn ra, vợ Brooklyn đã thường xuyên đưa em chồng đi chơi, mua sắm... 

Chia sẻ