Khoảnh khắc Lâm Tâm Như - Trương Bá Chi đưa con đi chơi được hé lộ, netizen tò mò quan hệ giữa 2 người đẹp

Hà Phương,
Chia sẻ

Hoạt động trong ngành giải trí đã lâu nên việc Lâm Tâm Như quen biết nhiều nghệ sĩ cũng khá dễ hiểu.

Mới đây, một blogger bất ngờ "đào mộ" ảnh cũ của Lâm Tâm Như và Trương Bá Chi, khi nàng "Hạ Tử Vy" cùng mỹ nhân Hong Kong đưa hai nhóc tì Lucas - Quinntus đi chơi.

Được biết, khoảnh khắc này được ghi lại vào năm 2013. Thời điểm đó, Trương Bá Chi đưa 2 con trai sang Đài Loan (Trung Quốc) du lịch.

Khoảnh khắc Lâm Tâm Như - Trương Bá Chi đưa con đi chơi được hé lộ, netizen tò mò quan hệ giữa 2 người đẹp - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như và Trương Bá Chi đưa 2 nhóc tì đi chơi vào năm 2013

Có vẻ như tranh thủ khoảng thời gian sang Đài Loan (Trung Quốc) du lịch nên Trương Bá Chi đã hẹn gặp Lâm Tâm Như đi chơi, trò chuyện. Đây là thời điểm Trương Bá Chi vừa kết thúc cuộc hôn nhân với Tạ Đình Phong, nên cô dành nhiều thời gian đưa các con đi chơi.

Ngay khi hình ảnh cũ này được chia sẻ lại, công chúng không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và Trương Bá Chi. Bởi lẽ cả hai dường như không có tác phẩm chung. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn ở Đài Loan, Trương Bá Chi ở Hong Kong (Trung Quốc). Do vậy, netizen không tìm ra mối liên hệ nào giữa cả hai.

Khoảnh khắc Lâm Tâm Như - Trương Bá Chi đưa con đi chơi được hé lộ, netizen tò mò quan hệ giữa 2 người đẹp - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như và Trương Bá Chi quen biết từ năm 1999

Ngay sau đó, một số cư dân mạng có tinh ý phát hiện ra việc, hai mỹ nhân này từng tham gia đóng tiểu phẩm cho show truyền hình vào năm 1999. Đây là thời điểm cả hai quen biết và trở nên thân thiết.

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng có mối quan hệ thân thiết với Tạ Đình Phong sau khi cả hai hợp tác trong một phim điện ảnh. Do vậy việc cả hai chơi chung cũng là điều dễ hiểu.

Khoảnh khắc Lâm Tâm Như - Trương Bá Chi đưa con đi chơi được hé lộ, netizen tò mò quan hệ giữa 2 người đẹp - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như còn khá thân thiết với Tạ Đình Phong - chồng cũ Trương Bá Chi

Chia sẻ