Người hâm mộ diện áo dài trắng, vui vẻ cùng nhau tiễn Đông Nhi về nhà chồng

H.P - Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Sau lễ rước dâu, cô dâu chú rể sẽ lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày mai 9/11 với 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.

Ngay từ sáng sớm ngày 8/11, đông đảo người hâm mộ đã có mặt trước cửa nhà Đông Nhi để chuẩn bị tiễn cô về nhà Ông Cao Thắng. Theo đó, các fan của Đông Nhi đều diện đồng phục đen trắng, nữ thì áo dài trắng, nam thì sơ mi trắng quần đen. Tất cả mọi người đều yên lặng xếp hàng đứng chờ tới giờ làm lễ. Biệt thự của cô dâu Đông Nhi đã được trang trí lộng lẫy, sẵn sàng chào đón chàng rể Ông Cao Thắng tới làm lễ gia tiên. Sau lễ rước dâu, cô dâu chú rể sẽ lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày mai 9/11 với 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.

Trước đó, vào khoảng tháng 7 sau khi cầu hôn thành công tại Mỹ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trở về Việt Nam trong sự chào đón của đông đảo người hâm mộ. Fan của cặp đôi đã tổ chức cho hai người một lễ cưới ngay tại sân bay. Họ thay trang phục tân lang, tân nương theo yêu cầu của người hâm mộ. Gia đình Ông Cao Thắng là người gốc Hoa. Ông Cao Thắng - Đông Nhi quyết định kết hôn sau 10 năm yêu được khán giả lẫn đồng nghiệp trong showbiz ủng hộ.

Người hâm mộ diện áo dài trắng, vui vẻ cùng nhau tiễn Đông Nhi về nhà chồng - Ảnh 2.

Người hâm mộ diện áo dài trắng, vui vẻ cùng nhau tiễn Đông Nhi về nhà chồng - Ảnh 3.

Người hâm mộ diện áo dài trắng, vui vẻ cùng nhau tiễn Đông Nhi về nhà chồng - Ảnh 4.

Người hâm mộ diện áo dài trắng, vui vẻ cùng nhau tiễn Đông Nhi về nhà chồng - Ảnh 5.

Người hâm mộ diện áo dài trắng, vui vẻ cùng nhau tiễn Đông Nhi về nhà chồng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm