Khoảnh khắc chung khung hình của 3 "tượng đài nhan sắc Cbiz": Lưu Diệc Phi đẹp thế nào mà được nhận xét vượt qua Phạm Băng Băng?

Những mỹ nhân Cbiz vốn đã kiều diễm nay lại đứng chung khung hình khiến netizen được dịp "mãn nhãn".

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng đều là những cái tên không còn xa lạ gì với người hâm mộ xứ Trung. Ngoài nhan sắc "chim sa cá lặn" thì 3 người họ còn có được sự nghiệp đáng nể cùng chỗ đứng cao trong làng giải trí.

Mới đây, netizen xứ Trung bất ngờ lan truyền những khoảnh khắc cả 3 mỹ nhân tình cờ lọt vào cùng một khung hình trong một buổi lễ trao giải. Khí chất tao nhã, thần thái sang chảnh của "Thần tiên tỷ tỷ" và "Song Băng" đã khiến khán giả mê mẩn.

Tuy rằng mỗi người đều mang nét đẹp riêng nhưng Lưu Diệc Phi lần này vô cùng nổi bật, thậm chí cô còn được nhận xét là chiếm "spotlight" của hai Đại Hoa đán bởi sự trẻ trung, nét trong trẻo. Cùng với đó, sự điềm tĩnh và nhan sắc mặn mà của cặp "Song Băng" cũng khiến netizen nể phục vài phần.

Khoảnh khắc chung khung hình của 3 "tượng đài nhan sắc Cbiz": Lưu Diệc Phi đẹp thế nào mà được nhận xét là "chặt chém" Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Cùng chung khung hình còn có Chúc Tự Đan, Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh,... cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Khoảnh khắc chung khung hình của 3 "tượng đài nhan sắc Cbiz": Lưu Diệc Phi đẹp thế nào mà được nhận xét là "chặt chém" Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Bức hình được cư dân mạng truyền tay nhau.

Khoảnh khắc chung khung hình của 3 "tượng đài nhan sắc Cbiz": Lưu Diệc Phi đẹp thế nào mà được nhận xét là "chặt chém" Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng đều là thế hệ đàn chị kỳ cựu của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai đã đóng góp những tác phẩm gây tiếng vang lớn và khiến cho điện ảnh xứ Trung bước lên tầm cao mới. Về phần Lưu Diệc Phi, dù là thế hệ sau nhưng cô lại có sự nghiệp không hề tầm thường. Tất cả họ đều được coi là "tường thành nhan sắc" không thể phá bỏ của Cbiz.

Khoảnh khắc chung khung hình của 3 "tượng đài nhan sắc Cbiz": Lưu Diệc Phi đẹp thế nào mà được nhận xét là "chặt chém" Phạm Băng Băng - Ảnh 4.

Khoảnh khắc chung khung hình của 3 "tượng đài nhan sắc Cbiz": Lưu Diệc Phi đẹp thế nào mà được nhận xét là "chặt chém" Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

Khoảnh khắc chung khung hình của 3 "tượng đài nhan sắc Cbiz": Lưu Diệc Phi đẹp thế nào mà được nhận xét là "chặt chém" Phạm Băng Băng - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/khoanh-khac-chung-khung-hinh-cua-3-tuong-dai-nhan-sac-cbiz-luu-diec-phi-dep-the-nao-ma-duoc-nhan-xet-vuot-qua-pham-bang-bang-20220508214555473.chn
Chia sẻ
Đọc thêm