Khoảnh khắc 2 năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ hot trở lại: Thần thái xuất sắc tựa công chúa, đến giờ vẫn không ai bì kịp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ

Cách đây 2 năm, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành mỹ nhân hot nhất châu Á khi sở hữu visual đẹp ngút ngàn tham dự sự kiện thời trang đình đám quốc tế.

Vốn là mỹ nhân sở hữu nhan sắc nổi bật và nổi tiếng nhất thuộc thế hệ nghệ sĩ 9X hiện nay, Địch Lệ Nhiệt Ba từng gây tiếng vang khi liên tục góp mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc uy tín, được truyền thông và người hâm mộ dành nhiều lời ngợi khen và tán dương.

Còn nhớ, cách đây 2 năm, Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão toàn châu Á khi tham dự sự kiện nhãn hàng tại Milan (Ý). Thời điểm đó, mỹ nhân Tân Cương đảm nhiệm trọng trách đại sứ thương hiệu, ngồi hàng ghế đầu của show và chiếm spotlight với hình ảnh sang chảnh ngút ngàn. Mới đây, 2 khoảnh khắc cũ của Nhiệt Ba trong show này bất ngờ hot trở lại khiến dân tình một lần nữa trầm trồ với visual và thần thái đỉnh cao. 

Khoảnh khắc 2 năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ hot trở lại: Thần thái xuất sắc tựa công chúa, đến giờ vẫn không ai bì kịp - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cô nàng bước ra khỏi xe, chuẩn bị tiến vào bên trong nơi tổ chức khiến dân tình "quắn quéo" vì thần thái sang chảnh ngút ngàn, đúng chuẩn nàng công chúa cổ tích.

Khoảnh khắc 2 năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ hot trở lại: Thần thái xuất sắc tựa công chúa, đến giờ vẫn không ai bì kịp - Ảnh 2.

Đầu đội vương miện, visual sắc sảo, mọi cử động của cô nàng đều toát lên khí chất vương giả.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Còn đây là 2 tấm hình "để đời" của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhan sắc, tên tuổi của cô nàng vang danh khắp châu Á. Có thể nói, hình ảnh tựa công chúa nàytrở thành biểu tượng sắc đẹp của Nhiệt Ba, hiếm có đồng nghiệp nào có thể theo kịp

Những tấm hình khác của Nhiệt Ba tại sự kiện

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm