Sau ồn ào tuyển trợ lý, Hoàng Thùy lại bị chê bai: Sửa mũi không đẹp, càng chạy theo dao kéo càng thất vọng

Sau khi nhận được tin nhắn phàn nàn, Hoàng Thùy cũng nhanh chóng đăng đàn đáp trả nghi vấn đụng chạm dao kéo.

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy vừa đăng tải một số hình ảnh đậm chất mùa hè trên trang cá nhân. Người đẹp Thanh Hóa được khen trẻ trung, tươi tắn hơn với kiểu tóc mái thưa cùng vóc dánh mảnh mai, gợi cảm.

Tuy nhiên, một cư dân mạng đã soi ra chi tiết không bình thường trong bức ảnh là chiếc mũi của Hoàng Thùy. Người này đã nhắn tin riêng cho Hoàng Thùy nói rằng cô nâng mũi quá đà nên không đẹp bằng lúc tự nhiên và còn góp ý cho Á hậu không nên chạy theo phương pháp dao kéo.

"Hoàng Thùy chỉnh thêm mũi thấy không đẹp. Thùy tự nhiên như trước đây đẹp hơn. Bạn càng chạy theo dao kéo càng sẽ thất vọng", cư dân mạng này viết.

Sau ồn ào tuyển trợ lý, Hoàng Thùy lại bị chê bai: Sửa mũi không đẹp, càng chạy theo dao kéo càng thất vọng - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến Hoàng Thùy bị soi chuyện sửa mũi

Sau ồn ào tuyển trợ lý, Hoàng Thùy lại bị chê bai: Sửa mũi không đẹp, càng chạy theo dao kéo càng thất vọng - Ảnh 3.

Người đẹp đã nhanh chóng trả lời trước nghi vấn này

Ngay sau đó, Hoàng Thùy đã chụp ảnh màn hình đoạn tin nhắn này, đăng lên story và khẳng định chắc nịch: "Mũi đẹp tự nhiên không có sửa".

Tuy nhiên, khi so sánh hình ảnh của Hoàng Thùy qua từng giai đoạn thi Vietnam's Next Top Model, thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sau đăng quang Á hậu đến hiện tại thì không thể phủ nhận có sự thay đổi.

Khi còn là thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2011, dễ dàng nhận thấy Hoàng Thùy có sống mũi khá cao nhưng phần cánh mũi hai bên lại lớn và không được thon gọn.

Khi đã là siêu mẫu nổi tiếng và đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chiếc mũi của Hoàng Thùy có phần thon hơn nhưng cánh mũi vẫn chưa thu nhỏ như hiện tại.

Sau ồn ào tuyển trợ lý, Hoàng Thùy lại bị chê bai: Sửa mũi không đẹp, càng chạy theo dao kéo càng thất vọng - Ảnh 4.

Ảnh cận mặt sau khi đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cho thấy chiếc mũi của Hoàng Thùy đã cao và thon hơn.

Sau ồn ào tuyển trợ lý, Hoàng Thùy lại bị chê bai: Sửa mũi không đẹp, càng chạy theo dao kéo càng thất vọng - Ảnh 5.

Trong những hình ảnh hậu đăng quang cho tới hiện tại của Hoàng Thùy thì chiếc mũi của cô đã đạt chuẩn vừa cao, vừa thẳng và thon gọn thế này.

Sau ồn ào tuyển trợ lý, Hoàng Thùy lại bị chê bai: Sửa mũi không đẹp, càng chạy theo dao kéo càng thất vọng - Ảnh 6.

Trước đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng bị đồn dao kéo vòng 1 trước khi lên đường dự thi Miss Universe 2019. So sánh những hình ảnh trong quá khứ và hình ảnh tại thời điểm đó, không khó để nhận thấy vòng 1 của người đẹp tăng cỡ khá nhiều. Khi đó, Hoàng Thùy cũng có phát ngôn phủ nhận tin đồn khá sốc: "Tôi không trả lời câu hỏi có nâng ngực hay không, mọi người đoán đi, hoặc tôi mời về nhà sờ thử".

Tuy nhiên, tới nay chưa có thông tin nào về việc đã có ai tới kiểm chứng lời phủ nhận của Hoàng Thùy chưa, và một Á Hậu thì không nên đôi co khiêu khích như vậy nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm