Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù!

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Sau bao sóng gió gây ra cho Hoàng Hiên - Angelababy, chàng thiếu gia điển trai con nhà giàu đã rơi vào hiểm cảnh là đi tù tới nơi!

Bộ phim Thời đại lập nghiệp do Angelababy - Hoàng Hiên đóng chính hiện vẫn đang được phát sóng cùng lúc trên các đài Chiết Giang - Đông Phương. Trong 2 tập 51 - 52 vừa lên sóng, diễn biến tập trung vào việc Kim Thành (Đại Húc) bị cảnh sát bắt vì hàng loạt vụ án gây chấn động.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 1.

Na Lam.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 2.

Quách Hâm Niên.

Kim Thành là con trai duy nhất của Kim Chấn Bang - một ông chủ đầy quyền lực trong giới kinh doanh công nghệ. Kim Thành từ Hồng Kông về Trung Quốc để giúp cha mình quản lý tập đoàn Tiệp Tấn. Tuy nhiên, do Kim Thành yêu Na Lam (Angelababy) mà Na Lam lại yêu Quách Hâm Niên (Hoàng Hiên) nên mới có rắc rối phát sinh.

Vì muốn diệt trừ Quách Hâm Niên nên Kim Thành bày mưu tính kế. Kim Thành mang Tiệp Tấn ra kiện tụng với công ty Ma Tinh của Quách Hâm Niên, Kim Thành thậm chí còn gài bẫy, khiến bạn thân Quách Hâm Niên suýt bị bắt vì tội giết người.

Dẫu vậy, vượt qua mọi sóng gió, Quách Hâm Niên vẫn thoát được cái bẫy do Kim Thành giăng ra. Chẳng biết lúc hành sự bất cẩn thế nào mà Kim Thành còn lộ luôn chân tướng cho cảnh sát nắm giữ. Thế là một buổi sáng kia, khi Kim Thành còn đang ngủ trong phòng, cảnh sát đã ập vào đòi bắt giữ.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 3.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 4.

Mới sáng ngủ dậy mà Kim Thành đã bị cảnh sát ập đến nhà đòi bắt giữ.

Trước khi cảnh sát đến, cha của Kim Thành - Kim Chấn Bang đã nhận được tin mật báo. Dẫu rất đau lòng nhưng Kim Chấn Bang đành để con trai đi theo cảnh sát về đồn. Chứng cứ, nhân chứng đều có đủ, Kim Thành không thể chối tội. Nhưng trước khi đi, Kim thiếu gia còn cố gắng quỳ xuống chân Kim Chấn Bang để van xin ông giúp đỡ.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 5.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 6.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 7.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 8.

Kim đại thiếu gia thực sự tuyệt vọng!

Lòng đau như cắt, Kim Chấn Bang tiễn con trai ra xe tù. Trước khi đi, Kim Chấn Bang có ra hiệu rằng nhất định sẽ cứu Kim Thành ra. Và y như rằng, Kim Chấn Bang đã tính đến nước cờ sau cuối, ấy là đưa Đổng Thúc ra thế mạng cho Kim Thành. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Kim Chấn Bang ngụy tạo chứng cớ, để Đổng Thúc nhận hết mọi tội trạng. Sau đó, Kim Chấn Bang sẽ dùng tiền để "tẩy trắng" cho con trai mình, biến Kim Thành thành người hoàn toàn trong sạch.

Chỉ khổ thân cho Đổng Thúc, cả đời phục vụ cha con Kim Chấn Bang - Kim Thành, đến khi tuổi đã về già còn phải vào tù gánh tội. Hành động này của Đổng Thúc khiến khán giả vừa bất ngờ vừa cảm động. Hóa ra, trong giới kinh doanh công nghệ đầy nanh nọc, vẫn có những người trung thành đến mức chấp nhận bán cái mạng của mình.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 9.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 10.

Khổ như thiếu gia đẹp trai si mê Angelababy: Mới sáng ngủ dậy đã bị cảnh sát bắt đi tù! - Ảnh 11.

Nhưng đừng lo, đã có Đổng Thúc đứng ra chịu tội thay rồi!

Rồi một ngày không xa, Kim Thành sẽ được thả và tiếp tục gây sóng gió. Mối hận ở tù này sẽ biến Kim Thành trở nên tức giận và gây ra nhiều rắc rối cho Na Lam - Quách Hâm Niên hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm