"Thời đại lập nghiệp" vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip "số nhọ" của mỹ nam theo đuổi Angelababy

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Cố gắng đóng vai phản diện nhưng cuối cùng lại thành cây hài cho bộ phim, đó chính là câu chuyện mà anh chàng đang theo đuổi Angelababy trong "Thời đại lập nghiệp" gặp phải.

Phim truyền hình Thời đại lập nghiệp do Angelababy - Hoàng Hiên đóng chính vẫn đang được phát sóng song song trên các đài truyền hình Chiết Giang - Đông Phương. Tính cho đến thời điểm hiện tại, Thời đại lập nghiệp đã vượt mốc 4 tỷ lượt xem, rating phim nằm trong Top 3 trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, chỉ số truyền thông của các diễn viên cũng dẫn đầu làng giải trí Hoa ngữ. Trong đó, Hoàng Hiên đứng vị trí số 1, Angelababy đứng vị trí thứ 2, Tống Dật đứng vị trí thứ 5.

"Thời đại lập nghiệp": Kim Thành thiếu gia cố gắng theo đuổi Angelababy nhưng toàn gặp vận xui

Để ăn mừng thành tích, phía sản xuất đã chiêu đãi khán giả bằng clip hài hước của nam phụ điển trai số khổ Kim Thành - Đại Húc. Kim Thành là thiếu gia của tập đoàn Tiệp Tấn đình đám. Đẹp trai, con nhà giàu, lại có tài, thế nên lúc nào Kim Thành cũng được các cô gái trẻ trung, xinh đẹp vây quanh. Tuy nhiên, Kim Thành lại bỏ ngoài tầm mắt tất cả những quý cô xinh đẹp, trẻ trung ấy. Kim Thành cứ mãi theo đuổi bóng hình mà anh biết chắc chẳng bao giờ thuộc về mình - Na Lam (Angelababy).

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 2.

Kim Thành - Đại Húc.

Vì muốn giành tình cảm của Na Lam, Kim Thành bất chấp tất cả, đem tập đoàn Tiệp Tấn ra làm chiêu bài kiện tụng với công ty Ma Tinh do Quách Hâm Niên (Hoàng Hiên) làm chủ. Bởi Kim Thành biết rõ, Quách Hâm Niên - Na Lam đang yêu nhau. Nếu không làm cho Quách Hâm Niên thân bại danh liệt, Kim Thành sẽ mãi mãi mất Na Lam.

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 3.

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 4.

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 5.

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 6.

Anh có tất cả những thứ này, em có theo anh không Na Lam?

Nhưng số của Kim Thành làm chuyện anh hùng không được, hoàn toàn không được. Càng cố chứng tỏ, Kim Thành càng ê chề. Khi đi ra ngoài, Kim Thành có thể ưỡn ngực vươn vai với hàng triệu người, song mỗi lần đứng trước Na Lam, anh chàng như một chú thỏ tội nghiệp.

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 7.

Nam thanh niên nhà giàu mà ngốc nghếch nhất là đây!

Thông qua đoạn clip, những khoảnh khắc xui xẻo, cười ra nước mắt của Kim Thành đều được thể hiện. Trong lúc Kim Thành đắc ý vì tưởng rằng mình tài giỏi nhất, anh chàng lại bị kẻ xấu tấn công đến mức phải nhập viện điều trị. Khi Kim Thành muốn dùng tấm chân tình để tán tỉnh Na Lam thì lãnh ngay hậu quả đi bộ hơn 30km về nhà. Chẳng những thế, anh chàng còn vướng vào vô số tình huống dở khóc dở cười, bị đánh, bị trêu chọc, bị chê bai đến mức khán giả không tin được đây là nhân vật phản diện.

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 8.

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 9.

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 10.

Thời đại lập nghiệp vượt 4 tỷ lượt xem, fan cười ngất trước clip số nhọ của mỹ nam theo đuổi Angelababy - Ảnh 11.

Dẫu cố gắng đóng vai ác nhưng chỉ làm khán giả cảm thấy buồn cười!

Trên các diễn đàn phim ảnh, một số khán giả bình luận: "Đóng vai ác mà đáng yêu kinh khủng. Thôi bỏ Na Lam đi anh, về với em này", "Cố gắng đóng vai ác mà cuối cùng toàn bị chơi chiêu. Chàng trai số nhọ nhất năm đây rồi", "Xem cái cảnh Kim Thành tự tát vào mặt mà tôi buồn cười quá. Anh ấy thật đáng thương", "Sao Kim Thành là vai phản diện mà tôi không có chút nào chán ghét anh ta vậy nhỉ", "Dễ thương quá, si tình số 1 nhưng cuối cùng chỉ rước họa vào thân", "Phải chi mình được thay thế Na Lam nhỉ, đẹp trai, con nhà giàu lại còn chung tình nữa chứ".

Chia sẻ
Đọc thêm