Khó chịu vì bị khuyên phải đi làm thêm, con gái 15 tuổi rút dao chém mẹ nhiều nhát phải nhập viện

Vụ việc này đang gây chấn động báo giới và internet Đài Loan.

Ngày nay, xin đi làm bán thời gian (part-time) là chuyện quá bình thường đối với học sinh, sinh viên trong những tháng nghỉ hè. Thậm chí đi học nửa ngày, làm nửa ngày cũng không hiếm gặp.

Tuy thu nhập không quá lý tưởng, những công việc part-time sẽ giúp thanh niên có thêm tiền tiêu vặt, học được những kỹ năng sống cần thiết cũng như tinh thần trách nhiệm. Đó là lý do vì sao nhiều bậc phụ huynh khuyến khích con cái đi làm thêm khi chúng rảnh rang.

Tuy nhiên, sự việc mới đây ở Đài Loan lại không như vậy.

Khó chịu vì bị khuyên phải đi làm thêm, con gái rút dao chém mẹ nhiều nhát phải nhập viện

Một bà mẹ họ Yến, 36 tuổi ở Đài Chung, đã khuyến khích cô con gái 15 tuổi tìm việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè. Thậm chí cô Yến còn giúp con tìm việc, thế nhưng cô con gái mới lớn lại tỏ ra khó chịu trước sự định hướng của người mẹ.

ezgif-5-5cc172a20307

Sau trận cãi vã lớn vào ngày 24/7 vừa qua, trong cơn cả giận mất khôn - cô bé 15 tuổi đã rút con dao bổ dưa hấu rồi chém nhiều nhát vào người mẹ.

Lo sợ cho tính mạng của bản thân, cô Yến lập tức chạy ra khỏi nhà, hướng về phía ga xe lửa để kêu cứu trong khi con gái vẫn đuổi theo sau.

Nhiều nhát chém khiến người mẹ 36 tuổi chảy máu đầm đìa nhưng may mắn vẫn giữ được sự tỉnh táo trên đường đến bệnh viện.

taiwan3

Cô Yến bị thương nặng ở phần trái cơ thể, gồm phía sau cổ, vai, khuỷu tay và hông. Sau khi vết thương được cấp cứu, sức khỏe của người mẹ đã dần ổn định.

Trong khi đó, cô con gái ngỗ ngược đã bị tạm giữ rồi chuyển đến Nhà tù vị thành niên Đài Trung (Taichung Juvenile Detention House) và có thể phải đối mặt với tội cố ý giết người.

Theo ET Today

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm