Khi vợ chồng người ta mải tố tụng nhau, người chồng hết lòng bênh vợ này bỗng nhiên trở thành người hùng

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,

Giữa thời đại những trò lố của các ông chồng được mùa nở rộ trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông ra sức bênh vực vợ trước một gã đàn ông đô con hơn mình bỗng nhận được sự quan tâm cực lớn của dư luận.

Khi mà ngôi sao Brad Pitt công khai đe doạ sẽ tung ra những bằng chứng bất lợi chống lại cô vợ Angelina Jolie trong cuộc chiến ly hôn, khi mà tài tử Hoắc Kiến Hoa đã nhận đủ "gạch đá để xây biệt thự" vì không chịu ra mặt bảo vệ bà bầu Lâm Tâm Như giữa những lời đàm tiếu của dư luận, khi mà nhiều đức ông chồng thích đánh bóng tên tuổi không ngại ngần lên mạng xã hội bêu riếu những thói hư tật xấu của vợ mình, thì vẫn còn đó những người đàn ông chân chính luôn hết lòng bảo vệ người phụ nữ mà mình yêu thương, trân trọng.

Đoạn video hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Bởi quá ngán ngẩm trước thực trạng chuyện gì cũng đem nhau ra kể tội trước bàn dân thiên hạ của một bộ phận không nhỏ đàn ông hiện nay, nên nhiều người đã phải tự an ủi trái tim tan vỡ của họ bằng cách tìm kiếm những câu chuyện đẹp khiến họ có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Có lẽ chính vì vậy, nên đoạn video ghi lại cảnh tượng một người đàn ông sẵn sàng "quyết chiến" với một gã khác đô con hơn mình để bảo vệ cô vợ đang sợ sệt đứng bên cạnh bỗng nhiên được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Qua đoạn video ngắn ngủi, có thể thấy người đàn ông da trắng cố bênh vực vợ trước những lời trêu ghẹo của một gã da màu. Ban đầu, người chồng đề nghị hắn ta không được nói những lời khiếm nhã với vợ mình, nhưng gã đàn ông khệnh khạng dường như vẫn muốn tiếp tục gây sự. Thấy vậy, cô vợ đã khuyên can chồng bỏ qua và đề nghị gã đàn ông lạ mặt kia rời đi, nhưng sự việc sau đó lại đi quá xa...

 - Ảnh 2.
Nhờ câu nói: "Đừng đứa nào đụng đến vợ tao!", anh chồng này bỗng dưng trở thành một người hùng.

Trước thái độ chẳng coi ai ra gì của "tình địch", người chồng đã lớn tiếng cảnh cáo hắn rằng sẽ dùng đến bạo lực nếu như hắn vẫn tiếp tục vô liêm sỉ như vậy. Ấy thế mà hắn ta lại cứ "được đằng chân lân đằng đầu", và hệ quả tất yếu là hắn đã hứng trọn một chiếc vỏ chai thuỷ tinh vào đầu.

Tuy không rõ câu chuyện kết thúc ra sao, nhưng câu nói: "Đừng đứa nào đụng đến vợ tao!" ở cuối đoạn video đã khiến cho người chồng này bỗng dưng trở thành người hùng trong mắt các chị em phụ nữ.

Phái đẹp không ngừng xuýt xoa, khen ngợi người chồng dũng cảm: "Đàn ông chân chính là phải thế chứ!", "Đúng rồi, bất luận thế nào cũng phải bảo vệ người phụ nữ của mình!", "Đánh hay lắm, nhưng vẫn còn hơi nhẹ.", "Ước gì sau này mình cũng tìm được một người giống anh ấy.", "Soái ca là đây chứ đâu." "Phải lấy người như anh!"...

Chia sẻ
Đọc thêm