Khi Tinder không còn là nơi để quẹt trái, quẹt phải tìm người hợp ý mà là để đọc bằng hết loạt profile "mặn mòi, đầy muối" khiến bạn cười đến tắt cả tiếng!

Những tài khoản Tinder này có cách giới thiệu về bản thân rất thú vị.

Hẹn hò qua các ứng dụng trên điện thoại, như Tinder chẳng hạn thời nay đã không còn là chuyện hiếm. Thậm chí, việc mỗi ngày dạo một vòng xem có ai đó thú vị để nói chuyện hay không đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều bạn trẻ rồi. 

Tinder có nhiều tin đồn không hay nhưng cũng không thể phủ nhận nó đang là một trong những app tìm kiếm bạn bè hot nhất hiện nay. Và chưa cần biết kết quả của việc "match" sẽ đi về đâu nhưng mà mà đôi khi lên đó, chỉ cần nhìn thấy một chiếc tiểu sử dễ thương rồi nói chuyện dăm ba câu là cũng đủ để người ta cười nhẹ một cái vì thấy mọi thứ tươi mới lắm.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 1.

Thiếu nữ nào đang có con tim rách nát thì đến tìm anh ấy nhé!

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 2.

Một câu hỏi lớn khó có lời đáp, kể có ATM cô dâu thì đời này không ai ế đâu nhỉ?

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 3.

Một lời gợi ý để match không thể nào hợp lý hơn mọi người ạ.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 4.

Tips kiêm yêu cầu luôn, bạn này thông minh lắm.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 5.

Bạn Bình giới thiệu khá kỹ về bản thân, ai cần thì cứ liên hệ nhé.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 6.

Rất ngắn gọn và chân thành. Điều này đôi khi lại có hiệu quả hơn những lời dài dòng lắm đấy.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 7.

Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm thôi, mọi thứ khác đều không quan trọng.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 8.

Lại thêm một lời gợi ý nữa, ai muốn tâm sự thì match nhé!

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 9.

Một người chơi rất chân thành, thật thà, thẳng thắn.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 10.

Màu đen sao? Các cô gái có thích điều này không?

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 11.

Ai trả lời được câu hỏi này cho bạn đây? Hơi khó à nha.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 12.

Có nhiều điều thú vị trong cuộc sống này lắm, mà người cô đơn thì thường nhiều tâm sự, sẽ tự tìm đến với nhau được thôi.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 13.

Cái này chuẩn lắm, đây hẳn là anh chàng rất tâm lý với hội chị em đây mà.

Quả không hổ danh ứng dụng hẹn hò hot nhất thị trường, Tinder có những tài khoản chỉ cần nhìn bio thôi cũng thấy “đứng hình” vì thú vị - Ảnh 14.

Thêm một bio rất nhanh và gọn nữa này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm