Khi động vật hoang dã xuất hiện ở những nơi không thể tin nổi

Tất nhiên ai cũng sẽ "chết khiếp" khi nhìn thấy những động vật hoang dã này xuất hiện giữa lòng thành phố, một quán bar, trên xe ôtô, thậm chí là cả sân gôn...

Cá sấu khổng lồ xuất hiện trong sân gôn

Có hàng trăm con cá sấu sống ở các đầm lầy xung quanh sân gôn Myakka Pines ở Englewood, Florida. Nhưng ngày 6/3/2015, một con cá sấu khổng lồ đã xông thẳng lên sân gôn. Theo nhiều người chơi, con động vật hoang dã này “chiếm cứ” lỗ gôn số 7. Một bức ảnh chụp lại cho thấy nó “to như con khủng long”. Còn phía bảo vệ sân gôn nói rằng, con cá sấu chỉ dài khoảng… 4 mét.
 
Con cá sấu khổng lồ đã xuất hiện trong một sân gôn.
Chó sói xuất hiện ở một…quán bar

Ngày 1/4/2015, trên nóc quán bar LIC tại Đại lộ Vernon, Mỹ nhiều người đã nhìn thấy một con chó sói hoang. Rất nhiều cảnh sát đã vây bắt nhưng con chó sói rất nhanh đã trốn thoát qua cửa sổ của một tòa nhà gần đó. Hiện đến nay vẫn chưa bắt được con chó sói kỳ lạ này. Nhiều người nói rằng, con chó sói đã từng xuất hiện tại nghĩa trang Calvary gần đó từ bốn năm trước. Nhiều người đi bộ đã tạm thời tránh đi một mình ở gần đại lộ Vernon vì lo sợ bị con động vật hoang dã này tấn công.

Con chó sói đột ngột xuất hiện trên nóc nhà.
Con chó sói đột ngột xuất hiện trên nóc nhà.

Ngựa vằn… lái xe ôtô

Năm 2012, cảnh sát Cascade, Iowa đã bắt giữ một lái xe say rượu. Jerald Reiter, 55 tuổi, đang gật gù trong xe tại bãi đỗ Dog House Louge. Nhưng kỳ lạ, trong xe có một con ngựa vằn và một con vẹt ở ghế trước. Reiter khai rằng, ông coi ngựa văn là bạn bè thân thiết và đi đâu cũng có nhau. Khi đến quán bar, Reiter để vẹt và ngựa vằn ngồi ở ghế trước.

Rất nhiều người đã chụp ảnh bộ đôi động vật thú vị của anh chủ nhân yêu động vật hoang dã này và còn báo cảnh sát.

Ngựa vằn vẫn ngồi nguyên trong ghế lái trước của xe
Ngựa vằn vẫn ngồi nguyên trong ghế lái trước của xe

Cá mập bơi trong… kênh

Tháng 2/2014, người dân ở gần kênh Venice, Los Angeles (Mỹ) phát hoảng khi nhìn thấy hai con cá mập đang tung tăng bơi lội giữa dòng kênh. Hai con cá sau đó được xác định là cá mập da beo. Chúng khoảng 1 tuổi rưỡi, dài 45cm. Loài cá mập này nhỏ, có cắn nhưng không nguy hiểm nếu không bị trêu chọc. Lý giải nguyên nhân, người dân Venice cho rằng, rất có thể hai con cá mập đã vào dòng kênh nhờ thủy triều.

Hai con cá mập beo bơi giữa dòng kênh Venice.
Hai con cá mập beo bơi giữa dòng kênh Venice.
 
(Nguồn: Oddee)
Chia sẻ
Đọc thêm