Những pha thoát chết ngoạn mục của động vật

Những động vật này đã thoát chết chỉ bởi vì chúng quá thông minh và may mắn.

Con lợn – dám "bay" sẽ được sống 

Những pha thoát chết ngoạn mục của động vật
Cú nhảy ngoạn mục của con lợn dũng cảm.

Con lợn này đã đấu tranh chống lại số phận an bài của mình. Giống như những chú lợn khác cùng chuyến xe hôm đó, điểm đến của chú đáng lẽ phải là lò giết mổ. Thế nhưng, không chấp nhận định mệnh của mình, con vật đáng thương này đã dùng mọi cách để trốn thoát. Chú lợn thông minh đã leo lên lưng của những con lợn khác, sau đó bám lấy những rào chắn trên thành xe tải và nhảy ra ngoài dù xe vẫn đang di chuyển.  Nếu phải nhảy ra khỏi một chiếc xe đang di chuyển với tốc độ cao, con người có thể bị gẫy xương nhưng chú lợn này đã hoàn toàn an toàn.

Những pha thoát chết ngoạn mục của động vật 1
Chú lợn may mắn thoát chết.

Khoảnh khắc ngoạn mục khi chú heo đang bay trong không trung sau khi vừa nhảy khỏi xe đã được ghi lại bởi một người dân hiếu kì. Chú lợn đến từ Trung Quốc đã may mắn sống sót sau khi thực hiện cú nhảy cao 5 mét dũng cảm này. Cảnh sát Trung Quốc đã mang con vật này về đồn. Họ đã quyết định sẽ để chú lợn này an toàn sống đến già. Chú lợn này xứng đáng được sống hết cuộc đời mà nó đã chiến đấu để giành lấy. 

Nai rừng thoát chết nhờ nhảy vào xe du lịch 

Những pha thoát chết ngoạn mục của động vật 2
Nai con nhanh trí nhảy vào xe du lịch.

Một đoàn xe du lịch đã được chứng kiến một cảnh tượng hiếm có khi một bầy nai đang lao như tến bắn từ bìa rừng qua đường theo sau là một bầy báo đói. Những con nai nhanh nhẹn băng qua đoàn xe tấp nập để chạy trốn những kẻ săn mồi. Tuy nhiên, một con nai nhỏ, yếu và chạy chậm nhất có nguy cơ bị những con báo khát máu tóm lấy đã thoát chết một cách kì diệu. Con vật hoảng sợ đã nhảy vào chiếc xe du lịch đầu tiên nó gặp khi lao qua đường. Con báo không còn cách nào khác đành phải tiếc nuối bỏ qua con mồi và ngắm tới một mục tiêu khác. 

Hươu rừng giả chết để thoát thân 

Những pha thoát chết ngoạn mục của động vật 4
Hươu thoát thân nhờ giả chết.

Một con hươu đen đủi tưởng như đã chết chắc khi bị một con báo tóm gọn trong một lần đuổi bắt. Thế nhưng lúc đó đã xuất hiện một con linh cẩu – kẻ ăn cắp chuyên nghiệp của đồng cỏ đã khiến kết cục hoàn toàn thay đổi. Con linh cẩu bám lấy con báo để tìm cách ăn cướp miếng mồi ngon. Con hươu trong lúc đó nằm yên giả chết. Trong khi linh cẩu và báo đang tập trung chiến đấu và đuổi bắt nhau, con hươu sau một hồi choáng váng đã đứng dậy và bỏ chạy thục mạng. 

(Nguồn: coolweirdo)
Chia sẻ
Đọc thêm