BÀI GỐC Không thể tin được, ngay trên xe khách mà vợ tôi vẫn có thể "đong đưa" với người khác trước mặt chồng

Không thể tin được, ngay trên xe khách mà vợ tôi vẫn có thể "đong đưa" với người khác trước mặt chồng

Không muốn ầm ĩ sự việc nên tôi im lặng nhịn nhục cho qua, định rằng xuống xe sẽ dạy cho gã đó một bài học. Nhưng lúc xuống xe thì gã đó đã lủi đi chỗ khác.

2 Chia sẻ

Khi dọn dẹp những thỏi son của vợ, vô tình tôi phát hiện ra một bí mật chấn động

Cầm tờ giấy trên tay, tôi chao đảo không thể tin được. Vợ tôi sao lại nhẫn tâm đến vậy?

Tôi và vợ đến với nhau được hơn 8 năm nay nhưng vẫn chưa thể có con. Ban đầu chúng tôi kế hoạch 3 năm vì tôi có chuyến du học. Khoảng thời gian đó, tôi thường xuyên gọi điện an ủi, động viên vợ vì sợ cô ấy buồn lòng, cô đơn.

Hết thời hạn 3 năm, tôi trở về với bằng thạc sĩ kinh tế trong tay. Hiện giờ tôi đang giữ chức vụ giám đốc điều hành của một công ty tư nhân tầm trung. Có thể nói con đường sự nghiệp của tôi khá suôn sẻ. Nhưng con đường hôn nhân lại đầy gập ghềnh.

Sau khi về nước, chỉ một thời gian ngắn sau tôi phát hiện vợ mình đang qua lại với một người đàn ông khác. Người đó nhắn tin hẹn hò cô ấy đến khách sạn với những lời lẽ đầy khiêu khích. Trớ trêu thay, tôi lại là người đọc tin nhắn đó.

Khi dọn dẹp những thỏi son của vợ, vô tình tôi phát hiện ra một bí mật chấn động - Ảnh 1.

Vì yêu nên tôi đã tha thứ cho vợ một lần. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đã căng thẳng suốt một thời gian. Vợ tôi van xin tôi tha thứ. Cô ấy nói cô ấy cô đơn vì đã xa tôi quá lâu khi mới cưới. Giờ tôi về, cô ấy đã cắt đứt với anh ta nhưng anh ta vẫn cố níu kéo. Tôi phải cố gắng mở lòng đón nhận cái lí do đó và chấp nhận tha thứ cho vợ dù vẫn còn hận.

Rồi tôi bàn với vợ về việc sinh con vì tuổi tôi đã lớn rồi. Nhưng cô ấy không chịu và hẹn tôi thêm 2 năm nữa để cô ấy hoàn thành khóa học quản lí nhà hàng. Tôi không thể ích kỉ mà bắt ép vợ được vì chính tôi cũng đã đi học 3 năm trời. Khoảng thời gian sau, vợ tôi hiền thục hơn, dù vừa học vừa làm nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người vợ trong nhà.

Chúng tôi hiện đang ở nhà riêng rất khang trang ở thành phố. Khi nào rảnh rỗi tôi mới dẫn vợ về quê thăm ông bà. Bố mẹ tôi cũng hay hỏi về chuyện con cháu nhưng tôi đều phải lựa lời nói thay cho vợ mình. Mẹ tôi hiện giờ đã già nên rất thích có cháu bồng bế. Tuy vậy bà cũng hiểu cho vợ tôi nên không gây khó dễ hay nói nặng nhẹ điều gì.

Cách đây hơn một tháng, tôi thấy vợ có biểu hiện khang khác. Tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy những biểu hiện ấy giống phụ nữ mang thai. Tôi khấp khởi mừng thầm. Nhưng tôi chưa kịp hỏi thì vợ đã thông báo vừa đến ngày. Bao nhiêu vui mừng của tôi bỗng chốc trôi tuột hết cả.

Khi dọn dẹp những thỏi son của vợ, vô tình tôi phát hiện ra một bí mật chấn động - Ảnh 2.

Sao vợ tôi lại độc ác đến mức hại cả con mình. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, trong lúc làm việc thì tôi cảm thấy khó chịu nên nghỉ làm sớm. Về nhà, tôi nằm nghỉ ngơi trên giường thì thấy quần áo đồ đạc buổi sáng vợ thay ra vứt chỏng chơ khắp nơi.

Tôi dậy dọn dẹp sơ vài thứ. Những thỏi son của vợ tôi rơi cả xuống sàn nhà, tôi phải nhặt lên, cho vào chiếc túi trên bàn. Trong chiếc túi có một tờ giấy có dấu đỏ, tôi tò mò mở ra xem và chao đảo khi thấy đó là tờ khám thai của vợ. Trong giấy, bác sĩ có ghi rõ: "Điều hòa kinh nguyệt".

Tờ giấy khám thai đề cách đây hơn 1 tuần. Vậy là cô ấy đã phá thai thật rồi. Giờ tôi cảm thấy chán nản quá. Tôi càng không ngờ cô ấy lại độc ác đến mức bỏ cả con của mình. Giờ tôi nên làm gì với vợ mình đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm