Khi cô giáo là fan của Sơn Tùng MTP, khéo léo bày tỏ ước mơ gặp thần tượng trong đề thi, học sinh nín cười: Đúng là tâm hồn thiếu nữ!

Thông qua đề Toán học, cô giáo đã lồng ghép sự hâm mộ cũng như ước mơ được gặp gỡ chàng ca sỹ sinh năm 1994.

Sơn Tùng MTP là một trong những ca sĩ đình đám nhất của làng nhạc trẻ Việt Nam hiện nay. Với vẻ ngoài bảnh bao cùng hàng loạt bản nhạc gây nghiện, chàng ca sĩ sinh năm 1994 thu về hàng triệu fan hâm mộ trên khắp cả nước, thậm chí cả một số nước lân cận như Thái Lan, Lào,…

Trước giờ, không ít người vẫn mặc định fan của Sơn Tùng MTP đều là những bạn trẻ như học sinh, sinh viên. Tuy nhiên nhờ một bức ảnh rất hot trên mạng gần đây mà chúng ta biết được, cộng đồng Sky (tên fanclub của Sơn Tùng MTP) không thiếu những người lớn tuổi, thậm chí có cả giáo viên.

Theo đó một bạn học sinh THPT đã đăng tải lên mạng xã hội tờ đề kiểm tra Toán của lớp mình và lập tức gây sốt. 

Điều này bởi cô giáo ra đề là một “Sky” chân chính.

Khi cô giáo là fan của Sơn Tùng MTP, khéo léo bày tỏ ước mơ gặp thần tượng trong đề thi, học sinh nín cười: Đúng là tâm hồn thiếu nữ - Ảnh 2.

Sơn Tùng MTP.

Thông qua đề Toán học, cô giáo đã lồng ghép sự hâm mộ cũng như ước mơ được gặp gỡ chàng ca sỹ sinh năm 1994 của mình. Cụ thể đề bài như sau:

“Năm 2019, ca sĩ Sơn Tùng MTP đã hợp tác cùng nghệ sĩ Snoop Dogg để đưa ra thị trường album “Hãy trao cho anh” với chi phí sản xuất là 40 USD/ album. Sơn Tùng có nhờ cô Lý tư vấn về giá bán cuốn album. Cô Lý ước tính rằng nếu album được bán với giá x USD/album thì mỗi tháng khách hàng mua (120.000 – 1000x) album. Hỏi cô Lý nên khuyên Sơn Tùng bán mỗi album với giá bao nhiêu thì có lời nhất?

4 đáp án đưa ra lần lượt là: 20 USD, 40 USD, 60 USD, 80 USD.

Khi cô giáo là fan của Sơn Tùng MTP, khéo léo bày tỏ ước mơ gặp thần tượng trong đề thi, học sinh nín cười: Đúng là tâm hồn thiếu nữ - Ảnh 4.

Cận cảnh đề toán siêu lầy.

Sau khi đọc đề, không ít bạn học sinh đã phì cười trước độ mơ mộng đáng yêu của cô giáo. Đâu chỉ muốn gặp Sơn Tùng MTP, cô giáo còn mơ được “quân sư quạt mo” cho thần tượng.

Không ít cư dân mạng đã để lại những bình luận hài hước dưới tờ đề như sau: 

“Đúng là tâm hồn thiếu nữ mà”, “thế mới thấy Sơn Tùng lắm fan hâm mộ như thế nào”, “cô giáo chắc là fan cuồng chắc rồi”,…

Dù ai cũng biết là viển vông nhưng với khả năng Toán học của cô giáo, nếu Sơn Tùng mà mời giúp tính giá album thật thì chắc cũng ổn đấy chứ nhỉ?.

Chia sẻ
Đọc thêm