Đi dạy học nhưng vẫn máu mê với bóng đá, cô giáo nghĩ ra độc chiêu cổ vũ đội tuyển cực lầy

Hòa chung với không khí bóng đá của cả nước, cô giáo dạy Toán đã có cách cổ vũ đội tuyển cực đáng yêu.

Những ngày gần đây, cả nước ta sôi sục với không khí vòng loại giải Vô địch bóng đá thế giới (World Cup) 2022 khu vực châu Á. Có thể nói người dân Việt Nam hiện đang "ăn bóng đá, ngủ bóng đá", hết lòng hướng về đội tuyển quốc gia thân yêu.

Dù làm bất cứ ngành nghề gì thì cứ đến giờ bóng lăn, người dân lại tập trung trước màn hình tivi đề cùng hò reo theo trái bóng.

Mới đây cư dân mạng đã thích thú truyền tay nhau những đề kiểm tra Toán lớp 12 của trường THPT Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Vẫn là đề kiểm tra với các câu hỏi Toán học thông thường nhưng điều khiến dân mạng phát cuồng là bởi, cô giáo đã ra một bộ mã đề cực độc, cực lầy lội và cực kỳ hợp trend.

Hòa chung với không khí bóng đá của cả nước, cô giáo này đã thiết kế bộ mã đề là hình ảnh dự đoán tỷ số các trận bóng của đội tuyển quốc gia với các đối thủ, toàn bộ đều là những trận thắng.

Đi dạy học nhưng vẫn máu mê với bóng đá, cô giáo nghĩ ra độc chiêu cổ vũ đội tuyển cực lầy - Ảnh 2.

Tinh thần yêu bóng đá của cô giáo.

Tuy có hơi nhầm lẫn một chút khi viết nhầm "UAE" thành "UEA" và "2022" thành "2020" nhưng tinh thần yêu bóng đá của cô giáo vẫn vô cùng đáng hoan nghênh. Có vẻ tài năng dự đoán của cô khá chuẩn xác khi các trận đấu gần đây, đội tuyển Việt Nam đều dành chiến thắng thuyết phục: "1-0", "3-1", "1-0" trước các đội Malaysia, Indonesia và UAE.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, những tờ đề kiểm tra thể hiện tinh thần thể thao đã thu về 7,2 nghìn lượt like, 64 bình luận và 42 lượt chia sẻ. Hầu hết dân mạng đều dành những lời ngợi khen có cánh cho bộ mã đề độc đáo này.

Đi dạy học nhưng vẫn máu mê với bóng đá, cô giáo nghĩ ra độc chiêu cổ vũ đội tuyển cực lầy - Ảnh 3.

Đội tuyển Việt Nam luôn được người dân ở mọi ngành nghề sát cánh cổ vũ.

20 giờ tối nay, đội tuyển Việt Nam thân yêu sẽ có trận quyết đấu với đội tuyển quốc gia Thái Lan. Tất cả chúng ta hãy cùng bỏ thời gian cổ vũ vì màu cờ sắc áo nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm