BÀI GỐC Tôi định xét nghiệm ADN, nào ngờ vợ bế con mới sinh bỏ trốn, 6 năm sau gặp lại, tôi sửng sốt với đứa trẻ bên cạnh cô ấy

Tôi định xét nghiệm ADN, nào ngờ vợ bế con mới sinh bỏ trốn, 6 năm sau gặp lại, tôi sửng sốt với đứa trẻ bên cạnh cô ấy

Ngày bố vợ cũ mất, tôi đã đến hỏi thăm và choáng váng khi thấy đứa nhỏ ở bên cạnh Hoa.

3 Chia sẻ

Khi biết bạn gái không uống thuốc tránh thai cả tháng, trách móc thì cô ấy cười nhạt thì thầm một câu khiến tôi hoảng loạn

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi sốc khi biết bạn gái không uống thuốc tránh thai mỗi ngày như đã hứa. Ai mà ngờ được cô ấy lại liều lĩnh đến vậy.

Tôi và Phương yêu nhau được một năm nay, tình cảm của cả hai rất tốt. Năm trước chúng tôi đã góp tiền mua ngôi nhà khá đẹp. Dự định cuối năm nay hai đứa sẽ cưới nhau.

Từ khi mua được nhà, chúng tôi đã chuyển về sống chung với nhau như vợ chồng. Phương rất đảm đang, quán xuyến mọi việc cơm nước dọn dẹp nhà cửa. Hai đứa sống rất hợp nhau, chưa bao giờ có mâu thuẫn xảy ra. Tôi rất hạnh phúc vì có được người vợ tương lai tuyệt vời.

Ngày mới quan hệ với nhau, tôi định dùng bao cao su để phòng tránh thai nhưng Phương nói không cần thiết. Bởi cô ấy sẽ uống thuốc tránh thai mỗi ngày nên tôi không phải lo chuyện có con. Kể từ đó tôi luôn tin tưởng bạn gái tự biết bảo vệ bản thân.

Một tháng nay tôi để ý không thấy Phương dùng bất kỳ loại thuốc tránh thai nào, dù chuyện chăn gối của hai đứa vẫn diễn ra mỗi ngày. Quá sốc, tôi đã hỏi bạn gái, Phương cười nhạt thì thầm thổ lộ sự thật là cô ấy bị vô sinh, cần gì phải tránh thai.

Tôi điên đảo khi phát hiện bạn gái không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào trong gần một năm qua - Ảnh 1.

Lời nói của cô ấy làm tôi không đứng vững, chuyện cả đời người sao Phương lại giấu tôi? (Ảnh minh họa)

Lời nói của cô ấy làm tôi không đứng vững, chuyện cả đời người sao Phương lại giấu tôi? Cô ấy kể trước kia từng yêu một anh chàng suốt 7 năm, đến lúc chuẩn bị cưới, bố mẹ anh đó bắt đi khám sức khỏe sinh sản. Không ngờ phát hiện ra Phương bị tình trạng trứng lép. Ngay sau đó đám cưới bị hủy.

Cô ấy rất yêu tôi và muốn có những đứa con. Trong suốt thời gian qua, cô ấy đang cố gắng chạy chữa. Yêu cô ấy nhiều lắm nhưng từ ngày biết bạn gái khó khăn trong việc có con, tôi cảm thấy chán nản vô cùng.

Nhìn những cặp vợ chồng sự nghiệp dở dang, tốn không biết bao nhiêu tiền bạc để chữa vô sinh mà tôi lo. Phương là cô gái tốt, nếu chia tay rồi, tôi chẳng tìm được người phụ nữ nào hơn? Vợ chồng lấy nhau mà không có con thì trước sau cũng ly dị.

Chẳng biết việc chữa bệnh của cô ấy có mang lại hiệu quả không nữa? Nếu chia tay lúc này thì phũ phàng với bạn gái quá, tôi làm không được. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(tinhtoan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm