Khi bạn muốn làm dancer nhưng dòng đời đưa đẩy phải chạy xe ôm: Chỉ nhảy ngẫu hứng lại khiến cả MXH dậy sóng!

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi bạn đang làm tài xế xe ôm công nghệ nhưng lại mang trong mình năng khiếu nhảy nhót thì sao? Đó chính là trường hợp của thanh niên đang gây bão MXH dưới đây!

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip thu hút hàng chục nghìn lượt like ghi lại cảnh anh tài xế xe ôm công nghệ nhảy say mê trong trung tâm thương mại.

Màn nhảy ngẫu hứng của anh chàng xe ôm tại khu vui chơi của trung tâm thương mại.

Anh xe ôm khiến dân tình ngả mũ vì khả năng nhảy cực đỉnh khi nhảy Audition cùng bạn.

Nếu những ai từng ghé qua khu vui chơi ở nhiều trung tâm thương mại, hoặc xem trên phim thì cũng biết đến trò nhảy Audition phiên bản người thật. Về cơ bản thì cũng giống trò Audition truyền thống, nhưng thay vì dùng tay thao tác trên bàn phím, phiên bản người thật bạn sẽ phải di chuyển cả cơ thể. 

Trò chơi này khá vui nhưng cũng không đơn giản. Thế mà anh chàng này chọn luôn chế độ cho 2 người. Một mình cân hết mà vẫn không làm khó được, anh chàng thao tác rất nhanh lẹ, chính xác. Tốc độ thì khỏi phải nói, quá nhanh quá nguy hiểm!

Khi bạn muốn làm dancer nhưng dòng đời đưa đẩy phải chạy xe ôm: Chỉ nhảy ngẫu hứng lại khiến cả MXH dậy sóng! - Ảnh 3.

Đặc biệt, dù chơi ở level khó nhằn nhưng thanh niên này vẫn có kết quả cực ấn tượng, không bị lỡ mất nhịp nào và liên tục được điểm thưởng. 

Không rõ vì lý do gì mà thanh niên này vẫn mặc nguyên áo đi làm rồi lại lưu lạc tới khu vui chơi của trung tâm thương mại và nhảy hăng say quên trời quên đất, nhưng dân tình bị ấn tượng và vây quanh để theo dõi.

Sau khi chứng kiến màn nhảy ngẫu hứng của thanh niên này, nhiều người mạnh dạn đoán anh chàng biết nhảy hoặc có năng khiếu nhảy. Một số còn hài hước nhận xét: Khi bạn có tố chất của một dancer nhưng dòng đời đưa đẩy đi làm xe ôm công nghệ!

Chia sẻ
Đọc thêm