Chàng xe ôm trẻ ngượng nghịu tổ chức sinh nhật đơn sơ trong quán nước cho bạn gái, không hoa không quà chỉ có chiếc bánh nhỏ xinh

Mặc dù câu chuyện được anh chủ quán nước kể lại khá xúc động, nhưng dân mạng lại tỏ ra nghi ngờ vì chẳng ai tin thời nay còn mối tình đơn sơ như thế!

Chắc hẳn ai cũng từng trải qua "thanh xuân vườn trường" với những mối tình học trò, sinh viên đầy mơ mộng. Tuy nhiên, khi thời thế thay đổi, cuộc sống hiện đại dần, tình yêu thời 4.0 cũng trở nên thực tế hơn trước. Vẫn có những cặp đôi sinh viên thắm thiết bên nhau, song nói chuyện tương lai lâu dài thì ít ai chờ đợi nhau và ở cạnh nhau bền vững qua mọi khó khăn, đặc biệt rất nhiều đôi tan vỡ chỉ vì "tiền hết tình cũng tan".

Cứ tưởng mối tình sinh viên nghèo giờ chẳng còn nữa, nhưng cuộc gặp gỡ của cặp đôi trẻ trong quán nước dưới đây đã khiến nhiều người ngưỡng mộ vô cùng.

"Chuyện tình anh xe ôm và cô sinh viên ĐH Hàng hải!

Đây là cậu shipper hay chạy cho quán mình. Hôm nay cậu ấy tổ chức sinh nhật cho bạn gái ở quán. Chuyện chẳng có gì đáng nói nhưng khi nhìn thấy cái bánh sinh nhật bé bé, bộ đồng phục xe ôm, hồ môi chảy nhễ nhại, từng cử chỉ tình yêu của chúng nó mà thấy xúc động muốn chia sẻ cho mọi người nghe.

Bữa tiệc sinh nhật nhẹ nhàng trong quán nước, nhìn tưởng không có gì mà lại là minh chứng cho một chuyện tình sinh viên ngọt ngào.

Hỏi ra mới biết nó là sinh viên mới ra trường, người Thái Bình, đang xin việc, tạm thời chạy xe ôm kiếm chút tiền, thuê cái nhà trọ không có điều hoà nên ngồi nhờ quán nước để tổ chức sinh nhật. Đến khổ. Nó kể 2 đứa yêu nhau cũng được gần 1 năm, người yêu nó là con nhà gia giáo, bố làm Giám đốc gì gì ấy, có điều kiện lắm nên cấm 2 đứa yêu nhau nhưng mà bất chấp vẫn yêu. Nể thằng này, đúng là tuổi trẻ tài cao. Nhìn cử chỉ chúng nó tình cảm, giản dị thì đúng là chân thành thật.

Nó nói em sẽ cố gắng kiếm công việc ổn định ở đây, kiếm tiền, thành "người", để em có thể đường đường chính chính mà đối diện với nhà của cô ấy. Bạn ấy ủng hộ và yêu thương em lắm. Em tin là chúng em làm được và sẽ được chấp nhận thôi. Được thế thì còn gì bằng!

Hay nhỉ! Giữa cái thời đại 4.0 tình yêu có thể mua được bằng nhà lầu xe hơi, thì câu chuyện tôi được chứng kiến ở đây thật là 1 cổ tích.

Chàng trai cẩn thận dắt xe cho bạn gái ra về, đội mũ cho cô ấy, toàn hành động nhỏ thôi nhưng cũng thể hiện sự ân cần quan tâm.

Các bạn có tin vào câu chuyện này không? Nếu các bạn tin thì xin chúc mừng các bạn đang sống trong 1 cuộc sống tuyệt vời, còn cá nhân tôi, đến bây giờ tôi vẫn không tin. Tình yêu là thứ gì đó rất khó nói. Khi đã là duyên thì mọi thứ đều có thể. Chúc cho họ sẽ có cái kết thật đẹp".

Mặc dù không có hoa có quà, cũng không có bóng bay hay thổi nến lung linh, lại càng không có bữa tiệc nào đình đám sang chảnh, song đôi bạn trẻ vẫn cười nói bên nhau giản dị vô cùng. Chỉ một góc quán nước với chiếc bánh gato nhỏ xinh, thêm 2 cốc trà, chàng trai mặc nguyên áo đồng phục chạy xe ôm ngồi tâm tình với bạn nữ, có lẽ là gửi tặng lời chúc và hứa hẹn tương lai tốt đẹp hơn cho cô gái mà cậu ấy yêu thương. Biết đâu sinh nhật năm nay cô ấy chịu thiệt thòi, năm sau chàng trai sẽ bù đắp gấp 5 gấp 10 thì sao? Cậu ấy tự biết chỉ có mỗi tấm lòng thôi chưa đủ, còn phải lo điều kiện vật chất tốt hơn cho bạn gái mình thì mới được bền lâu.

Chàng xe ôm trẻ ngượng nghịu tổ chức sinh nhật đơn sơ trong quán nước cho bạn gái, không hoa không quà chỉ có chiếc bánh nhỏ xinh - Ảnh 3.

Trước khi chia tay nhau ra về, chàng xe ôm trẻ còn nhẹ nhàng thơm má bạn gái khiến cả chủ quán lẫn khách hàng đều ghen tị vô cùng.

Hiện tại, câu chuyện đáng yêu trên vẫn đang thu hút sự bàn tán của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ, thậm chí bĩu môi chê anh chủ quán bịa chuyện câu like, câu tương tác, rồi cho rằng cặp đôi kia chỉ là "diễn" mà thôi. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chuyện tình đẹp đẽ giản dị của 2 bạn trẻ cũng giúp nhiều người có thêm động lực và niềm tin vào tình cảm lứa đôi.Chia sẻ
Đọc thêm