Đã "ế thâm niên" còn bị phụ huynh giục giã đưa người yêu về, chàng trai thiết kế hẳn bạn gái 3D xinh như mộng để đối phó

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sử dụng chính tài năng của mình để đối phó với phụ huynh khi bị giục giã chuyện yêu đương, thanh niên khiến cộng đồng mạng trầm trồ không ngớt.

Đến tuổi cập kê lấy vợ, nhiều chàng trai phát phiền khi đi đâu cũng bị hỏi: "Cháu đã có người yêu chưa?" hay "bao giờ cho tao ăn cỗ". Còn bố mẹ liên tục giục giã việc mang bạn gái về ra mắt.

Nhiều người áp lực quá thế là ngại không muốn về quê. Thậm chí có những trường hợp tiêu cực vì bị tra vấn chuyện yêu đương quá nhiều.

Nhưng mới đây, một chàng trai trẻ đã khiến cả cộng đồng mạng trầm trồ khi có màn đối phó việc đó cực thông minh. Anh sử dụng chính tài năng của mình để "lòe" bố mẹ.

Đã "ế thâm niên" còn bị phụ huynh giục giã đưa người yêu về, chàng trai thiết kế hẳn bạn gái 3D xinh như mộng để đối phó - Ảnh 1.

Theo đó, chàng trai này vốn là một designer lành nghề. Dù ra trường đã lâu và đi làm được nhiều năm nhưng chưa lần nào anh dẫn bạn gái về nhà ra mắt bố mẹ. Thế là thanh niên bị phụ huynh giục giã.

Rơi vào thế bí, cái khó ló cái khôn, anh quyết định thiết kế luôn một cô bạn gái 3D và gửi về cho bố mẹ. Cô bạn gái "ảo" này được dựng lên theo hình mẫu lý tưởng về người yêu mà anh chàng mong muốn.

Đã "ế thâm niên" còn bị phụ huynh giục giã đưa người yêu về, chàng trai thiết kế hẳn bạn gái 3D xinh như mộng để đối phó - Ảnh 2.

Đã "ế thâm niên" còn bị phụ huynh giục giã đưa người yêu về, chàng trai thiết kế hẳn bạn gái 3D xinh như mộng để đối phó - Ảnh 3.

Anh chàng đã phải làm đi làm lại nhiều lần để ra được cô bạn gái hình mẫu ưng ý.

Đã "ế thâm niên" còn bị phụ huynh giục giã đưa người yêu về, chàng trai thiết kế hẳn bạn gái 3D xinh như mộng để đối phó - Ảnh 4.

Tấm này vì xấu quá nên anh chàng đã che mặt đi.

Sau nhiều lần chỉnh sửa để có được hình mẫu hoàn hảo nhất, cuối cùng chàng trai cũng đã thiết kế xong cô bạn gái của mình. Cô nàng có mắt to tròn, ẩn sau lớp kính cận vừa đáng yêu vừa lanh lợi. Làn da trắng hồng cùng đôi môi căng mộng khiến ai nhìn qua cũng cảm thấy dễ thương.

Đã "ế thâm niên" còn bị phụ huynh giục giã đưa người yêu về, chàng trai thiết kế hẳn bạn gái 3D xinh như mộng để đối phó - Ảnh 5.

Chàng trai tự tin ghép hình rồi gửi về cho phụ huynh.

Đã "ế thâm niên" còn bị phụ huynh giục giã đưa người yêu về, chàng trai thiết kế hẳn bạn gái 3D xinh như mộng để đối phó - Ảnh 6.

Anh còn làm ảnh đời thường để lòe bố mẹ.

Đen đủi cho anh thế nào, bố mẹ lại tin sái cổ bắt chàng trai cuối năm phải dẫn bạn gái về. Bây giờ thì anh lại đau đầu nghĩ cách có được cô bạn gái như vậy để ra mắt.

Bài đăng của chàng trai khiến công đồng trầm trồ không ngớt. Ai cũng thán phục tài năng đồ họa cùng ý tưởng thông minh của anh. Cách đối phó bố mẹ thế này không phải ai cũng nghĩ ra, thậm chí là người làm trong nghề thiết kế đồ họa như chàng trai.

Chưa rõ anh sẽ đối phó với phụ huynh tiếp theo như thế nào khi bị bắt phải dẫn cô gái về nhà nhưng mọi người tin rằng qua màn chia sẻ hài hước này, anh sẽ sớm tìm được "người ấy" của mình.Chia sẻ
Đọc thêm