Khi bạn gái chuyển giới đang "chinh chiến" Hoa hậu, Trọng Hiếu bất ngờ tiếp sức với hành động đáng yêu này

Eri, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Trọng Hiếu đã gửi đoạn clip cổ vũ cực đáng yêu tới bạn gái Hoài Sa đang ở Thái Lan.

Trọng Hiếu và Hoài Sa là một cặp đôi dễ thương và ngày càng thu hút nhiều người hâm mộ. Không phô trương tình cảm quá đà hay sến súa quá mức nhưng những hành động đáng yêu mà Hoài Sa và Trọng Hiếu dành cho nhau lại tạo hiệu ứng khá tốt trên mạng xã hội.

Mới đây, Trọng Hiếu lại tiếp tục khiến fan xuýt xoa khi gửi clip động viên bạn gái đang "chinh chiến" tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế ở Thái Lan. Chia sẻ rằng không thể đến xem Hoài Sa trình diễn trong đêm Chung kết nhưng Trọng Hiếu đã truyền động lực và tiếp sức cho Hoài Sa bằng chiếc hôn gió cực tình cảm.

Trọng Hiếu gửi lời nhắn động viên Hoài Sa trước Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Khi bạn gái chuyển giới đang "chinh chiến" Hoa hậu, Trọng Hiếu bất ngờ tiếp sức từ Việt Nam với hành động đáng yêu này - Ảnh 3.

Trọng Hiếu và Hoài Sa bén duyên từ chương trình "Tình yêu hoàn mỹ". Sau khi ghép đôi thành công, chàng ca sĩ và người đẹp chuyển giới thường xuyên có những tương tác tình cảm, đáng yêu trên mạng xã hội. Trọng Hiếu cũng tâm sự rằng bố mẹ anh hoàn toàn chấp nhận và tôn trọng chuyện tình cảm riêng tư của con trai, thậm chí còn có thiện cảm và dành nhiều lời khen cho Hoài Sa.

Chia sẻ
Đọc thêm