Mai Tiến Dũng bị đồn lộ clip nóng, Tóc Tiên có phản ứng đầy bất ngờ

Bị cho là nhân vật trong đoạn clip ngắn xôn xao cộng đồng mạng suốt đêm qua, Mai Tiến Dũng phải vội vàng giải thích nhưng lại gặp ngay phản ứng "lầy lội" của Tóc Tiên.

Suốt 1 ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip nhạy cảm, được lan truyền rộng rãi và đáng chú ý nhất là nhiều người cho rằng nhân vật trong đó chính là nam ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Bị lôi vào câu chuyện tai tiếng này chỉ sau 1 đêm, Mai Tiến Dũng đã phải vội vàng giải thích trên trang cá nhân. Chính vóc dáng, góc nghiêng gương mặt và kiểu tóc trùng hợp là nguyên nhân khiến cộng đồng mạng nhận nhầm nam ca sĩ là người đàn ông trong clip đó.

Mai Tiến Dũng bị đồn lộ clip nóng, Tóc Tiên có phản ứng đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Người đàn ông trong đoạn clip nhạy cảm được cho là Mai Tiến Dũng

Trên trang cá nhân, Mai Tiến Dũng đính chính: "Lòi mỡ em đã sợ, huống chi là... Có cái clip gì á trong WC mà báo gọi phỏng vấn em luôn, hỏi lộ clip. Không phải em nha mọi người. Đúng là Dũng cũng từng sở hữu cái đầu "Itaewon" nhưng hiện giờ tóc Dũng đã "mơ màng" rồi nên ai kia bị quay clip xxx hôm nay thì không phải tôi đâu nha. Đồn ác ghê".

Mai Tiến Dũng bị đồn lộ clip nóng, Tóc Tiên có phản ứng đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Nam ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận

Dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thông cảm và thấy tội nghiệp thay cho Mai Tiến Dũng vì bị kéo vào một chuyện tai tiếng không hề liên quan đến mình.

Tuy nhiên, cô bạn thân nhất của anh chàng là Tóc Tiên thì lại có phản ứng khiến ai cũng phải bật cười. Thay vì nói điều gì đó để bênh vực hay bảo vệ bạn thân trước thị phi "trên trời rơi xuống" thì Tóc Tiên lại... xin link.

Mai Tiến Dũng bị đồn lộ clip nóng, Tóc Tiên có phản ứng đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Cô nàng dí dỏm bình luận: "Gửi link em check coi" khiến Mai Tiến Dũng cũng phải lắc đầu chịu thua với độ lầy lội của Tóc Tiên.

Quản lý của Mai Tiến Dũng sau đó cũng chính thức phủ nhận tin đồn này.

Chia sẻ
Đọc thêm