"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun bất ngờ diện váy siêu ngắn, khoe body cực phẩm: Chỉ cần bước đi cũng đẹp như một thước phim điện ảnh

Kbiz nhiều mỹ nhân nhưng không phải ai cũng sở hữu thần thái ngút ngàn như Jun Ji Hyun.

Chiều nay (10/5), Jun Ji Hyun đã xuất hiện tại trung tâm thương mại Shinsegae, Seoul để tham dự sự kiện tại đây. Trong lần xuất hiện này, Jun Ji Hyun lại gây bão dư luận khi xuất hiện với bộ váy siêu ngắn ôm sát khoe đôi chân dài miên man của mình. 

Truyền thông Hàn hết lời khen ngợi body cực phẩm của bà mẹ 2 con mà đặc biệt là khí chất khó ai sánh bằng của Jun Ji Hyun.

 Ngay sau khi loạt ảnh Jun Ji Hyun xuất hiện, hàng loạt bình luận khen ngợi dành cho người đẹp: "Chỉ cần Jun Ji Hyun bước đi cũng đẹp như một thước phim điện ảnh", "Không tin được Jun Ji Hyun đã 38 tuổi", "Khí chất này không phải ai cũng có"...

Mợ chảnh Jun Ji Hyun bất ngờ diện váy siêu ngắn, khoe body cực phẩm: Chỉ cần bước đi cũng đẹp như một thước phim điện ảnh - Ảnh 3.
Mợ chảnh Jun Ji Hyun bất ngờ diện váy siêu ngắn, khoe body cực phẩm: Chỉ cần bước đi cũng đẹp như một thước phim điện ảnh - Ảnh 4.
Mợ chảnh Jun Ji Hyun bất ngờ diện váy siêu ngắn, khoe body cực phẩm: Chỉ cần bước đi cũng đẹp như một thước phim điện ảnh - Ảnh 5.

Làng giải trí Hàn nổi tiếng với nhiều nhan sắc cực phẩm nhưng đạt tới khí chất sang chảnh xịn mịn như của Jun Ji Hyun thì vẫn chưa ai có thể đạt được. Cuộc sống viên mãn bên chồng thiếu gia cùng 2 con xinh xắn khiến Jun Ji Hyun càng ngày càng xinh đẹp và nở rộ.

Nguồn: Osen

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm