Vợ chồng Kim Kardashian đang túc trực ở bệnh viện, chào đón đứa con thứ 4 nhờ “đẻ thuê”

Vợ chồng Kayne West và Kardashian tham vọng sẽ trở thành "đại gia đình" quyền lực của Hollywood.

Chiều 9/5, chị gái của Kim "siêu vòng 3" là Kourtney Kardashian là khách mời trên talkshow The Ellen DeGeneres Show cùng với mẹ của mình là bà Kris Jenner. Theo dự kiến trước đó thì Kim và Kourtney Kardashian cũng tham gia chương trình để gây bất ngờ cho mẹ nhưng đến phút chót mọi việc đã thay đổi. 

Vợ chồng Kim Kardashian đang túc trực ở bệnh viện, chào đón đứa con thứ 4 nhờ phương pháp mang thai hộ - Ảnh 1.

Theo tiết lộ của Kourtney Kardashian thì hiện tại vợ chồng Kim phải tới bệnh viện vì người mang thai hộ đang có dấu hiệu chuyển dạ. Chính vì thế, Kim không thể có mặt tại chương trình như dự kiến trước đó.

Tháng 1/2019,  tờ People đăng tin vợ chồng Kim Kardashian đang mong chờ đứa con thứ 4 thông qua phương pháp mang thai hộ. Sau đó, tờ US Weekly trích lời một số nguồn tin và cho biết đứa bé thứ 4 của Kardashian là con trai và dự kiến chào đời vào tháng 5/2019.

Vợ chồng Kim Kardashian đang túc trực ở bệnh viện, chào đón đứa con thứ 4 nhờ phương pháp mang thai hộ - Ảnh 2.

Trước đó, vào tháng 8/2018, Kardashian đã đón con gái thứ 3 bằng phương pháp mang thai hộ. 

Kim Kardashian và Kanye West kết hôn năm 2014. Trước đó, họ có 3 con là North West, Saint West và Chicago West. Theo tiết lộ, nguyên nhân khiến Kim phải nhờ người mang thai hộ là do cô bị chứng huyết áp cao, tiền sản giật và chứng nhau cài răng lược từ 2 lần sinh nở trước đó. 

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Tư vấn làm đẹp tại nhà, cách chăm sóc da hiệu quả tại aFamily.
Đọc thêm