Lan "cave" xác nhận trở lại trong phần 2 với lời hứa trả tiền cho Quỳnh Búp bê, nhưng "giả điên" quên luôn 5 triệu

Trước sự ráo riết đòi nợ Lan "cave" thay Quỳnh Búp bê của dân mạng thì mới đây, diễn viên Thanh Hương đã có câu trả lời khiến nhiều người thích thú.

Sau một thời gian làm mưa làm gió từ màn ảnh nhỏ đến mạng xã hội thì tối ngày 20/11 vừa qua, bộ phim Quỳnh Búp bê cũng đã phát sóng tập cuối cùng. Tuy nhiên có vẻ như mặc dù phim có một cái kết có hậu nhưng lại diễn ra quá nhanh chóng và bất ngờ nên người hâm mộ đã tỏ ra không hài lòng. 

Thậm chí nhiều người còn cho rằng cái kết này khá qua loa và mang tính trả bài. Vì vậy mà họ đã vui tính đặt ra hàng loạt câu hỏi không nhỏ. Và hài hước nhất phải kể đến câu hỏi bao giờ thì Lan "cave" (Thanh Hương) mới chịu trả cho Quỳnh (Phương Oanh) số tiền đã vay từ lúc chưa đổ bệnh?

Mới đây, để thỏa lòng dân tình, đích thân chị Lan đã lên tiếng giải đáp thắc mắc này:

Lan cave xác nhận trở lại trong phần 2 với lời hứa trả tiền cho Quỳnh Búp bê, nhưng giả điên quên luôn 5 triệu - Ảnh 1.

Câu trả lời của Thanh Hương. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý là nhân tiện trả lời cho câu hỏi này thì nữ diễn viên cũng đã xác nhận luôn rằng phim sẽ có phần 2. Cô viết: "Khổ tâm quá, vừa mới hết điên tí đã lại bị đòi tiền rồi. Được rồi, các ông yên tâm, sang phần 2 cày cuốc có tiền rồi tôi trả, vừa lòng các ông chưa? Chào tạm biệt lần 1 nhé!" 

Như vậy là trong vài dòng thông báo ngắn ngủi, nữ diễn viên đã có 2 lần nhắc đến về chuyện phim sẽ có phần 2 khiến khán giả không giấu nổi sự vui mừng. Bên cạnh đó khi fan phát hiện ra Lan nợ Quỳnh đến 15 triệu chứ không phải 10 triệu thì Thanh Hương đã có cách đáp trả vô cùng hài hước:

Lan cave xác nhận trở lại trong phần 2 với lời hứa trả tiền cho Quỳnh Búp bê, nhưng giả điên quên luôn 5 triệu - Ảnh 2.

Cách trả lời cực hài hước của Thanh Hương.

Trong một diễn biến khác, nữ diễn viên Phương Oanh, người thủ vai Quỳnh Búp bê cũng đã để lại bình luận không kém phần hài hước. Cô cho rằng số tiền đó vẫn đang được cô tính lãi từng ngày nên chị Lan đừng hòng mà trốn nợ được. Không biết bao giờ Quỳnh Búp bê mới có phần 2 nhưng có vẻ như công cuộc đòi nợ vẫn đang tiếp tục dài dài nhỉ?

Lan cave xác nhận trở lại trong phần 2 với lời hứa trả tiền cho Quỳnh Búp bê, nhưng giả điên quên luôn 5 triệu - Ảnh 3.

Bình luận của Phương Oanh.

Chia sẻ
Đọc thêm