Hứa cho Lan "cave" tiền chữa bệnh, Vũ "mặt sắt" còn trả lời cực sốc khi khán giả hỏi về khả năng anh và Lan thành đôi

Đến thời điểm hiện tại, Vũ "mặt sắt" là nhân vật luôn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng để chờ đợi vai diễn phù hợp, có vẻ như Vũ "mặt sắt" là một sự lựa chọn đúng đắn của Minh Tiệp. Vai diễn tuy không xuất hiện quá nhiều song mỗi lần lộ diện lại đều mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Nhiều người cũng hy vọng, ở cuối phim, vai diễn đầy bí ẩn của Vũ "mặt sắt" sẽ hóa giải được mọi ân oán. 

Hứa cho Lan cave tiền chữa bệnh, Vũ mặt sắt còn trả lời cực sốc khi khán giả hỏi về khả năng anh và Lan thành đôi - Ảnh 1.

Vũ "mặt sắt" là nhân vật hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Chính vì sự quan trọng của vai diễn Vũ "mặt sắt" mà nam diễn viên Minh Tiệp thường xuyên nhận được những câu hỏi khó của khán giả ngay trên trang cá nhân của mình. Như trước đó, nhiều cư dân mạng yêu cầu anh hãy cho Lan "cave" tiền chữa bệnh, xử lý My "sói" không cho ả tiếp tục lộng hành hay tác hợp Quỳnh và Thịnh... Tất cả đều được Vũ "mặt sắt" hứa hẹn sẽ xử lý ổn thỏa. 

Thế nhưng mới đây, Vũ còn nhận được một lời đề nghị vô cùng sốc khi một khán giả của "Quỳnh búp bê" ngỏ ý mong anh và Lan "cave" đến với nhau. "Chị Lan khỏi bệnh thì anh cưới chị Lan cũng được ấy chứ, tốt bụng, thẳng thắn, chân thành, đời hơi đen tí thôi" - một cư dân mạng bình luận dưới bài đăng của nam diễn viên. 

Hứa cho Lan cave tiền chữa bệnh, Vũ mặt sắt còn trả lời cực sốc khi khán giả hỏi về khả năng anh và Lan thành đôi - Ảnh 2.

Khán giả ra sức vun vén cho Lan và Vũ.

Đáp lại lời gợi ý của khán giả, Vũ "sắt" bất ngờ khẳng định: "Vũ sẽ cưới lần lượt". Cách trả lời bông đùa quen thuộc của nam diễn viên làm nhiều khán giả được phen cười lăn lộn. Điều đó cũng cho thấy việc anh với Lan "cave" đến với nhau là hoàn toàn bất khả thi. Dẫu vậy, không ít người hâm mộ bày tỏ mong muốn, ở những diễn biến cuối, cuộc đời Lan sẽ được cứu vớt chút ít nếu không thì sẽ là quá thiệt thòi cho một nhân vật tốt bụng như cô. 

Hứa cho Lan cave tiền chữa bệnh, Vũ mặt sắt còn trả lời cực sốc khi khán giả hỏi về khả năng anh và Lan thành đôi - Ảnh 3.

Liệu số phận của nhân vật Lan "cave" sẽ đi về đâu?

"Quỳnh búp bê" đang bước vào những diễn biến cuối cùng. Có rất nhiều lời đồn đoán về cái kết của bộ phim song tất cả vẫn còn là ẩn số. Với tâm huyết và công sức đã bỏ ra, ê-kíp "Quỳnh búp bê" hy vọng khán giả sẽ luôn đồng hành và ủng hộ từng tập phim. 

Chia sẻ
Đọc thêm