Góc nhìn dân mạng: Bố mẹ của Đào không phải bố mẹ ruột Lan "cave", bố đẻ của chị là người này cơ!

Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên Thanh Hương, người thủ vai Lan "Cave" của bộ phim Quỳnh Búp bê trong một bối cảnh hết sức đời thường đã được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Trong bộ phim Quỳnh Búp bê đang làm mưa làm gió thời gian gần đây, nhân vật Lan "Cave" do nữ diễn viên Thanh Hương đảm nhận là một trong những vai diễn được khán giả yêu thích nhất. Điều này khá dễ hiểu bởi dù là một người tốt, nhưng Lan lại có một cuộc đời vô cùng bất hạnh. 

Hơn thế nữa, diễn xuất xuất sắc của Thanh Hương lại càng khiến nhiều người có ấn tượng sâu sắc với nhân vật này. Vì vậy mà như một lẽ đương nhiên, mọi nhất cử nhất động của nữ diễn viên đều được người hâm mộ theo dõi sát sao. 

Mới đây, các fanpage trên mạng xã hội đã đua nhau chia sẻ một hình ảnh hết sức đời thường của Thanh Hương. Người đã chia sẻ bức ảnh này còn hài hước: "Mới gặp chị Lan xong, thấy chị ấy tỉnh như sáo chứ có bị điên gì đâu. Đã thế chị lại còn đi Mercedes, chắc đón cái Đào đi học về".

Góc nhìn dân mạng: Bố mẹ của Đào không phải bố mẹ ruột Lan cave, bố đẻ của chị là người này cơ! - Ảnh 1.

Hình ảnh của nữ diễn viên Thanh Hương được fan chụp lại.

Như đã nói, vì được rất nhiều người yêu quý nên hình ảnh này của Thanh Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của công đồng mạng. Hàng chục nghìn lượt yêu thích đã xuất hiện phía dưới bài viết. Bên cạnh đó là hàng loạt bình luận đoán già đoán non về Thanh Hương:

"Thử ra hỏi xem chị có bị làm sao không? Đã chữa khỏi bệnh rồi à?", một bạn hài hước.

"Ôi. Đi Mercedes kìa. Hình như là E250 AMG à?"

Và dân mạng, như mọi khi lại vẽ ra một cuộc đời mới cho nhân vật Lan "Cave" sau khi xem xong bức ảnh:

"Con gái ông trùm Phan Quân thì điên thế nào được mà điên."

"Bố Phan Quân tìm được rồi, cho đi nước ngoài chữa bệnh đấy bác ạ. Hội đệ bác Quân cho người đi xử My "Sói" rồi".

Thực ra những tưởng tượng mà dân mạng vẽ ra này không hoàn toàn là vô lý. Bởi nếu ai theo dõi điện ảnh Việt Nam thì chắc chắn vẫn còn nhớ trong bộ phim đình đám một thời Người phán xử, Thanh Hương từng thủ vai Phan Hương, con gái ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Và chuyện con gái ông trùm đi một chiếc xe có giá khoảng 2,5 tỷ đồng như Mercedes E250 AMG thì cũng chẳng có gì là lạ lẫm phải không nào? 

Thế nhưng dù sao kịch bản này cũng chỉ là giây phút giải trí của cư dân mạng mà thôi. Còn sự thật thì Thanh Hương đang bận đi "bình luận dạo" thế này đây:

Góc nhìn dân mạng: Bố mẹ của Đào không phải bố mẹ ruột Lan cave, bố đẻ của chị là người này cơ! - Ảnh 2.

Bình luận hài hước của Thanh Hương dưới bài đăng hình ảnh của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm