The Voice Kids

Khánh Thi rạng rỡ đi từ thiện cùng dàn thí sinh The Voice Kids

Khánh Thi rạng rỡ và tươi tắn hòa trong chương trình từ thiện đón Tết Trung Thu do “The Voice Kids” tổ chức.

Chiều qua (23/9), Khánh Thi, Thiện Nhân cùng nhiều thí sinh nhí ấn tượng của hai mùa giải Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids đã cùng nhau san sẻ yêu thương với các bé có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ Trung thu cận kề. Sau hơn 2 tháng sinh con đầu lòng, Khánh Thi đã quay trở lại với công việc. Trên sân khấu của chương trình, Khánh Thi hào hứng giao lưu với các cháu thiếu nhi. Bà mẹ một con cười không ngớt khi hòa cùng những giai điệu rộn rã mừng đón Tết Trung Thu. 

the voice kids từ thiện 3

the voice kids từ thiện 4
Khánh Thi tươi tắn sau hơn 2 tháng sinh con

the voice kids từ thiện 5
Bà mẹ một con đã nhanh chóng quay lại với công việc thường ngày

Tham gia chuyến từ thiện này, các thí sinh nhí The Voice Kids ngoài cơ hội được gặp gỡ nhau thì còn có dịp giao lưu ca hát với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa với mục đích nhằm giúp các em học được cách sẻ chia và yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống.

the voice kids từ thiện 6

the voice kids từ thiện 7
Khánh Thi cười không ngớt khi giao lưu với các em nhỏ

Ngày 27/9 tới đây sẽ diễn ra buổi Gala chương trình Giọng hát Việt nhí với chủ đề: Trung thu vẹn tròn. Quán quân The Voice Kids mùa 2 - Thiện Nhân sẽ quay trở lại qua ca khúc Lời ru một đời với nội dung ca từ ý nghĩa.

the voice kids từ thiện 2
Dàn thí sinh nhí "The Voice Kids" tạo dáng nghịch ngợm

Bên cạnh đó, Thiện Nhân còn kết hợp với Quỳnh Anh, Thu Hiền, Minh Tài, Hà Trang và Phúc Nguyên qua liên khúc Trống cơm, Lý ngựa ô, Bắc Kim Thang Lý cây bông. Ngoài ra, còn có sự tham gia của nhiều gương mặt khác, điển hình là cô bé chuyên hát nhạc Trịnh – Huyền Trân. Em sẽ thể hiện tình cảm ca khúc Em là hoa hồng nhỏ cùng ‘bánh mì cháy’ Quỳnh Anh và cô bé hát dân ca – Thu Hiền hay Thanh Thảo – thành viên của team Lam Trường năm ngoái sẽ cùng với “công chúa tóc mây” Hồng Minh – thí sinh The Voice Kids năm nay qua một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên Ngôi nhà của tôi. 

the voice kids từ thiện 8

the voice kids từ thiện 9
Chia sẻ
Đọc thêm