The Voice Kids

Dương Khắc Linh làm album cho trò cưng The Voice Kids

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã biên tập lại loạt ca khúc mà các học trò đã trình diễn trong liveshow “The Voice Kids” để thực hiện album mang dấu ấn riêng của đội.

Nhằm giúp cho các khán giả có dịp thưởng thức lại bản thu âm hoàn chỉnh từ những phần biểu diễn của các bé trong liveshow The Voice Kids đầu tiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã thực hiện album cho các học trò nhỏ của mình. Đây được xem như món quà ý nghĩa mà nhạc sĩ họ Dương mong muốn gửi đến khán giả - những người đã luôn yêu thương và ủng hộ cho các thí sinh nhí nói chung và cho team “ông hoàng chiêu trò” nói riêng.

the voice kids đội dương khắc linh 4
Hà My

the voice kids đội dương khắc linh 5
Quang Trường

the voice kids đội dương khắc linh 6
Hạ Vy

Album Vol 1 tổng hợp các ca khúc trong liveshow mở màn The Voice Kids 2015 của các bé Hà Vy, Bùi Hà My và Quang Trường bao gồm những ca khúc: Mẹ ơi, Đôi tay mẹ và vết mưa. Nếu Hà My và Quang Trường đi vào lòng người qua phần thể hiện da diết ca khúc về mẹ thì Hà Vy khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi sự “lột xác” đầy mới lạ. 

the voice kids đội dương khắc linh 3

Tưởng như Hà Vy tự “đóng khung” trong hình ảnh cô bé chỉ biết đọc rap giỏi song ở liveshow 1 vừa qua, em đã khoe giọng hát nội lực trong bản hit Vết mưa của Vũ Cát Tường. Phần biểu diễn của Hà Vy đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía “bộ tứ giám khảo” quyền lực. Mỗi thí sinh trong team Dương Khắc Linh đều có một màu sắc âm nhạc riêng. Mặc dù lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” nhưng nhạc sĩ họ Dương vẫn có những thế mạnh riêng trong chiến lược định hướng tư duy âm nhạc cho từng thành viên trong đội.

the voice kids đội dương khắc linh 1

the voice kids đội dương khắc linh 2
Huấn luyện viên Dương Khắc Linh cùng các học trò
Chia sẻ
Đọc thêm