The Voice Kids

Dương Khắc Linh đổ bệnh vì thí sinh The Voice Kids

Huấn luyện viên "The Voice Kids" Dương Khắc Linh cho biết sức khỏe anh đang có vấn đề vì làm việc liên tục mà ít nghỉ ngơi.

Tuần trước, 9 thí sinh nhí xuất sắc nhất đã mở màn thành công chương trình Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids 2015. Thứ Bảy tuần này, 9 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước ra sân khấu dự thi vòng biểu diễn trực tiếp.

Ở đêm thi tới, khán giả chắc chắn sẽ vô cùng mong đợi với những màn biểu diễn ấn tượng của những giọng ca nhí đã từng ‘gây sốt’ tại các vòng thi trước. Đó là: “hot boy” – Tiến Quang, “cậu bé nghèo” - Công Quốc, “bản sao Thiện Nhân” – Lan Vy, “tiểu tài thử”– Thế Thanh hay “thần đồng opera” – Phương Khanh.

the voice kids 2

the voice kids 5
Các thí sinh nhí của "The Voice Kids"

Những ngày qua, các Huấn luyện viên đã luôn theo sát các học trò của mình trong từng buổi tập. Với tiêu chí phải gây dấu ấn và tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả, “chị Tư” Cẩm Ly luôn cầu toàn không chỉ trong chất lượng giọng hát của các học trò mà còn ở cả cách trình diễn, ý tưởng dàn dựng sân khấu… Ở cặp đôi Hồ Hoài AnhLưu Hương Giang, với kinh nghiệm dày dạn sau nhiều năm liên tiếp ngồi “ghế nóng”, họ luôn bắt kịp xu hướng thị hiếu âm nhạc để thu hút khán giả. Bằng sự tinh tế của mình, vợ chồng Cải Bắp biết cách lựa chọn ca khúc phù hợp với giọng hát của từng thí sinh để các em phát huy tối đa năng lượng của mình trong đêm thi.

the voice kids 3
Cẩm Ly chăm chú luyện tập với trò cưng Thế Thanh

Riêng với giám khảo Dương Khắc Linh, lần đầu tiên anh đảm nhận vai trò Huấn luyện viên nên không tránh những bỡ ngỡ ban đầu. Tuy vậy, anh chia sẻ rằng các bé trong team rất ngoan nên việc tập luyện cũng không quá khó khăn. Chỉ có trở ngại lớn nhất hiện giờ của anh là thời gian, vì làm việc liên tục trong nhiều ngày, Dương Khắc Linh đã đổ bệnh, Nhạc sĩ họ Dương chia sẻ: “Hiện tại sức khỏe tôi cũng không ổn lắm vì thức khuya và không ngủ đủ giấc” nhạc sĩ họ Dương chia sẻ.

the voice kids 1

the voice kids 7
Dương Khắc Linh và học trò Tiến Quang

Nhận xét về các thí sinh của đội mình ở đêm thi tới, Cẩm Ly cho biết: “3 thí sinh dự thi lần này là Thế Thanh, Công Quốc và Lan Vy. Mỗi em là một màu khác nhau. Tôi đã lựa chọn làm sao để phù hợp nhất với các em, làm sao để các em có thể biểu diễn tự tin nhất. Đã tham gia và đảm nhận vai trò này tôi luôn mong muốn các học trò của mình tiến bộ hơn qua từng vòng thi và được khán giả đón nhận yêu mến”. Còn với Dương Khắc Linh, anh luôn tự tin rằng các học trò của mình sẽ tỏa sáng với chính giọng hát bản năng.

the voice kids 4

the voice kids 6
Cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tích cực tập luyện cho liveshow 2 "The Voice Kids 2015"

Ở liveshow 2, khán giả sẽ được trải mình với nhiều cảm xúc khác nhau: chút lắng động, mới mẻ với Con cò, chút nghẹn ngào xúc động với Con yêu mẹ, chút luyến láy mượt mà nhưng rất tinh tế của Làng quan họ quê tôi hay những phút giây ồ lên ngạc nhiên với giọng hát opera cáo vút… Trong liveshow tuần này mỗi đội sẽ có 2 thí sinh phải dừng chân tại chương trình. 
Chia sẻ
Đọc thêm