The Voice Kids

Dương Khắc Linh xúc động chia sẻ về học trò The Voice Kids

Trong đêm liveshow đầu tiên, Dương Khắc Linh tin tưởng rằng các học trò "The Voice Kids" sẽ làm tốt nhất có thể các phần thi sau những góp ý và chỉ dạy của mình.

Trước thềm đêm liveshow trực tiếp đầu tiên của Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids mùa này diễn ra, huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã có những chia sẻ đầy xúc động về các học trò. Nói về quá trình luyện tập cho vòng thi, Dương Khắc Linh chia sẻ: “Ngoài việc tôi tập luyện thanh và lựa chọn bài vở rất kỹ cho các em thì tôi cũng đã chỉ các bé những gì cần biết về bài hát. Bên cạnh đó, tôi cũng có thu âm bài trước cho các em nghe lại mình hát như thế nào, có chỗ nào cần khắc phục hay không và chỗ nào cần phát huy nhiều thêm để hay hơn. Và tối thứ 7 khi liveshow diễn ra xong thì sẽ bản thu âm hoàn chỉnh trên mạng để các fan của đội Dương Khắc Linh có thể thưởng thức lại”.

dương khắc linh the voice kids 1
Huấn luyện viên Dương Khắc Linh trên ghế nóng "The Voice Kids"

Chia sẻ về biệt danh “ông hoàng chiêu trò” được khán giả đặt cho mình, Dương Khắc Linh bày tỏ: “Tôi luôn muốn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhưng vào đến đêm liveshow trực tiếp thì những ‘chiêu’ của mình đôi khi phải thực sự cân nhắc vì lên sóng truyền hình trực tiếp. Do vậy tôi nghĩ phải cẩn trọng và cứ để mọi thứ thực sự tự nhiên nhất theo đúng cá tính của tôi. Tôi hy vọng sẽ không làm mọi người thất vọng”.

dương khắc linh the voice kids 2

dương khắc linh the voice kids 3

Trước câu hỏi về áp lực khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2015, Dương Khắc Linh cũng giãi bày: “Lúc đầu khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình này tôi lo sợ nhiều thứ, nhưng càng tiếp xúc với các con tôi càng thấy thân thiện và việc tập luyện không có trở ngại nào. Trở ngại lớn nhất của tôi bây giờ là thời gian vì việc chọn bài, tập luyện….Hiện tại sức khỏe tôi cũng không ổn lắm vì thức khuya và không ngủ đủ giấc. Thật ra trách nhiệm của người Huấn luyện viên rất cao vì phải luôn theo sát các bé để hiểu về chuyên môn lẫn đời sống tình cảm. Tôi khá may mắn khi có được các bé trong đội ngoan và lễ phép, chịu khó lắng nghe và tiếp thu những góp ý. Nhìn thấy các bé chăm chỉ luyện tập rồi dốc hết mình cho các vòng thi, người làm thầy như tôi nhiều khi cũng không kiềm được xúc động. Có lẽ đây là động lực lớn nhất giúp tôi vững tâm đi tiếp hành trình còn lại”.

dương khắc linh the voice kids 4
Các thí sinh đội Dương Khắc Linh sẽ trình diễn trong đêm liveshow sắp tới

Cuối cùng, Dương Khắc Linh cũng không quên chia sẻ sự hy vọng, mong chờ cho vòng liveshow sắp tới: “Tôi hy vọng là các thí sinh sẽ khiến khán giả bất ngờ vì sự tiến bộ của mình lẫn các học trò. Thông thường chương trình The Voice và the Voice Kids thú vị nhất là vòng Giấu mặt nhưng tôi hy vọng với dàn thí sinh chất lượng như năm nay, vòng nào cũng sẽ thu hút và tạo được ấn tượng với khán giả”.
Chia sẻ
Đọc thêm