Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này

Trút bỏ lớp trang điểm kỹ lưỡng và không khoác lên mình những bộ váy áo sang trọng như trong lễ cưới của con gái vừa qua, bà Ngọc Nga - mẹ của Siêu mẫu Lan Khuê mang vẻ đẹp giản dị, đời thường như bao người phụ nữ trung niên có cuộc sống êm đềm khác.

Mới đây, đám cưới của Siêu mẫu - Hoa khôi Áo dài Lan Khuê và doanh nhân Tuấn John đã gần như thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông giải trí trong nước và cả cộng đồng người hâm mộ. Tất nhiên, giống như bất kỳ hôn lễ hoành tráng của các cặp đôi trai tài gái sắc nổi tiếng khác, ngoài hai nhân vật chính là Lan Khuê và Tuấn John, những ai quan tâm còn đổ dồn cặp mắt tò mò của mình vào những người thân hai bên gia đình cô dâu chú rể.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 1.

Trong đó, mẹ của Lan Khuê - nhà giáo, giảng viên Ngọc Nga là gây chú ý hơn cả bởi vẻ ngoài vừa xinh đẹp, vừa phúc hậu, lại vô cùng sang trọng của mình. Qua một số bức ảnh chụp lại được, bà Ngọc Nga xuất hiện ở ngày trọng đại của con gái trong một chiếc váy tím, tóc búi cao, gương mặt trang điểm kỹ lưỡng vô cùng hút mắt. Chưa kể, cộng với chiều cao nổi bật, bà đã khiến không ít người phải trầm trồ xuýt xoa và cho rằng, đa phần nhan sắc mà Lan Khuê có hiện tại chính là được thừa hưởng từ mẹ.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 2.

Được biết mẹ Lan Khuê hiện đang là giảng viên của trường Đại học Sư phạm TP.HCM, bà có lối sống khá khép kín và cũng không hay "khoe" nhiều về con gái nổi tiếng của mình. Trên trang cá nhân, hầu như bà cũng không chia sẻ gì về cuộc sống gia đình, chỉ có một số tấm ảnh hiếm hoi đời thường chụp cùng bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 3.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 4.

Chưa kể, trong những tấm ảnh được mẹ Lan Khuê chia sẻ trên trang cá nhân mạng xã hội, mọi người chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ vì trút bỏ lớp trang điểm kỹ lưỡng và không khoác lên mình những bộ váy áo sang trọng như trong lễ cưới của con gái vừa qua, bà Ngọc Nga mang vẻ đẹp giản dị, đời thường như bao người phụ nữ trung niên có cuộc sống êm đềm khác. Thậm chí là càng đúng chuẩn của một nữ nhà giáo khi bà mặc lên mình những bộ áo dài truyền thống.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 5.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 6.

Trong nhiều bài phỏng vấn trực tiếp từ nhiều năm trước, Lan Khuê còn chia sẻ thêm một số thông tin về mẹ mình rằng, bà là một người nghiêm khắc và luôn hướng con gái đi theo con đường tri thức, đi theo cái gốc hiếu học của gia đình. Thời gian đầu, bà Ngọc Nga hoàn toàn phản đối Lan Khuê dấn thân vào showbiz vì sợ những cạm bẫy của nghề này sẽ làm tổn thương cô công chúa nhỏ của mình.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 7.

Thế nhưng về sau, bằng chính sự nỗ lực, Lan Khuê đã dần khiến mẹ chấp nhận và đồng ý cho cô nàng theo đuổi đam mê làm người mẫu. Tới tận bây giờ, Lan Khuê đã chính thức lên xe hoa, kết duyên với một người chồng thành đạt và yêu thương mình. Tin chắc rằng, trong hôn lễ trọng đại vừa qua của con gái, bà Ngọc Nga đã rất tự hào và hạnh phúc vì từ nay, bà đã có thể an tâm giao đứa con mà bà luôn lo lắng cho chàng rể quý chở che, bảo vệ.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 8.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 9.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 10.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 11.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 12.

Khác với vẻ sang trọng trong hôn lễ của con gái, người mẹ giảng viên của Siêu mẫu Lan Khuê bình thường lại giản dị như thế này đây! - Ảnh 13.

(Ảnh: FBNV)

Chia sẻ
Đọc thêm