Khắc Việt "bóng gió" tiết lộ chuyện bà xã đã mang thai sau 2 năm kết hôn, rơi vào tình huống mà cánh đàn ông ai cũng thấu hiểu

Tuy không trực tiếp thông báo về việc này nhưng bạn bè của Khắc Việt đều gửi lời chúc mừng tới nam ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Khắc Việt đã chia sẻ dòng trạng thái "tìm người giúp việc" vì quá vất vả.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Các cao nhân có mối nào tìm giúp việc uy tín không ạ ? Giúp em với, cô bác nào lớn tuổi tí, ưu tiên biết chăm em bé càng tốt. Ngày nào mình cũng phải dậy đi chợ, nấu cơm, dọn nhà cửa như giúp việc thế này, đến chết mệt, cần lắm 1 người giúp việc ở hẳn cùng luôn, mà tìm mãi không có. Ai có mối uy tín giúp mình cái, cần 1 cách thực sự đây".

Khắc Việt "bóng gió" tiết lộ chuyện bà xã đã mang thai sau 2 năm kết hôn, rơi vào tình huống mà cánh đàn ông ai cũng thấu hiểu  - Ảnh 1.

Bài đăng của Khắc Việt nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ. Nhiều bạn bè cũng vào "gỡ rối" giúp nam ca sĩ và giới thiệu giúp anh người phụ việc. Bạn bè của anh cũng bày tỏ sự đồng cảm với Khắc Việt và còn chia sẻ các câu chuyện làm việc nhà cho vợ trong thời kỳ thai nghén.

Khắc Việt "bóng gió" tiết lộ chuyện bà xã đã mang thai sau 2 năm kết hôn, rơi vào tình huống mà cánh đàn ông ai cũng thấu hiểu  - Ảnh 2.

Mặc dù không nhắc tới nhưng nhiều người đoán rằng bà xã của Khắc Việt đang mang thai và sắp hạ sinh em bé. Chính vì thế, trong thời gian này, nam ca sĩ phải đỡ đần vợ hầu hết các công việc trong gia đình nên khá vất vả. 

Khắc Việt "bóng gió" tiết lộ chuyện bà xã đã mang thai sau 2 năm kết hôn, rơi vào tình huống mà cánh đàn ông ai cũng thấu hiểu  - Ảnh 3.

Khắc Việt "bóng gió" tiết lộ chuyện bà xã đã mang thai sau 2 năm kết hôn, rơi vào tình huống mà cánh đàn ông ai cũng thấu hiểu  - Ảnh 4.

Khắc Việt "bóng gió" tiết lộ chuyện bà xã đã mang thai sau 2 năm kết hôn, rơi vào tình huống mà cánh đàn ông ai cũng thấu hiểu  - Ảnh 5.

Nhiều fan hâm mộ bình luận.

Trong một cuộc trò chuyện qua lại với người thân, Khắc Việt cũng được người này động viên tìm giúp việc sớm vì "sát ngày còn vất vả hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm