Khắc Việt phản ứng "cực gắt" trước tin đồn bà xã lộ clip nóng, nhưng lại rất hiền với kẻ tung chuyện thị phi

Động thái cực gắt của Khắc Việt dường như đã khiến người kia hoảng sợ và ngay lập tức gỡ bài đăng.

Theo đó vào đêm 18/12, trên mạng xã hội rộ lên thông tin nữ DJ Thảo Bebe - vợ nam ca sĩ Khắc Việt lộ clip nóng. Một tài khoản mạng xã hội đã chụp hình ảnh từ clip nóng rồi khẳng định đây chính là Thảo Bebe. Bài đăng đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Trước thông tin này Khắc Việt tỏ ra vô cùng bức xúc. Anh thẳng thắn đăng đàn chỉ trích kẻ vu khống vợ anh lên trang cá nhân và vô cùng bức xúc cho biết, nếu không vướng lịch công tác nước ngoài sẽ tới tận nhà người này làm rõ mọi chuyện. Động thái cực gắt của Khắc Việt dường như đã khiến người kia hoảng sợ và ngay lập tức gỡ bài đăng. 

Trên trang cá nhân Khắc Việt chia sẻ: "Em chủ động gọi anh xin tha, anh tha cho em. Xin nói tất cả những thằng bất chấp danh dự người khác để câu like, cái tay nhanh hơn cái não hãy tự làm bản thân mình nổi tiếng đi, đừng lấy người khác ra làm bàn đạp. Ai đang share và thấy clip, xin đính chính không phải vợ tôi. Xin cảm ơn và xin lỗi đã làm phiền mọi người"

Khắc Việt phản ứng "cực gắt" trước tin đồn bà xã lộ clip nóng - Ảnh 2.

Không những vậy giọng ca "Yêu Lại Từ Đầu" còn đăng đàn mong mọi người đừng tiếp tục công kích tài khoản đã viết bài trên. "Tôi nghe thấy giọng nói run rẩy và lắp bắp khi cậu ta gọi lại cho tôi xin lỗi tôi, tôi không bao giờ bắt nạt ai không đủ khả năng và dưới mình, tôi chỉ sử dụng vũ lực khi quá láo, thách thức và ngang tàn, đã chơi, chơi thằng ngang mình, bản lĩnh kể cả thằng xã hội hơn mình, động gia đình mình thì có là thằng nào cũng xé vé luôn, hôm nay lời cảnh cáo em, lần sau rút kinh nghiệm, các bạn cũng đừng vào chửi bạn ấy nữa.

Khắc Việt phản ứng "cực gắt" trước tin đồn bà xã lộ clip nóng - Ảnh 3.

Đêm hôm 1 cuộc điện thoại của tớ, vẫn cho anh em lên đường đi tìm, lời cảnh cáo đặc biệt đến những thành phần câu like, làm ảnh hưởng danh dự, nhân phẩm, ảnh hưởng đến gia đình người khác, loại này tìm ra, không tha, cứ phải nện cho nhớ, cũng khuyên các bạn, không nên quay kỉ niệm những clip riêng tư của mình, khi lộ ra chỉ đãi mắt và miệng công chúng, xin lỗi bạn gái có clip bị lộ, vì đính chính bảo vệ vợ mình, nên chắc hôm nay dân mạng lại dậy sóng, tìm FB bạn xem bạn là ai, xin lỗi bạn, các bạn tỉnh táo khi share và tiếp nhận thông tin gì trên mạng nhé, xin lỗi, cảm ơn đã làm phiền các bạn".

Chia sẻ
Đọc thêm