Khắc Tiệp lên tiếng bênh vực "gà cưng", ngờ đâu chẳng giảm nhiệt mà còn khiến Ngọc Trinh nhận thêm "gạch đá"

Mới đây, Khắc Tiệp đã tung loạt hình ảnh và video khẳng định Ngọc Trinh không bị truyền thông thế giới phớt lờ nhưng nào ngờ lại phải nhận thêm chỉ trích của dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ cái tên thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng và dư luận nhất chính là Ngọc Trinh. Nguyên nhân là bởi bộ trang phục "mặc mà như không" của cô tại LHP Cannes 2019. Không chỉ có thế, "nữ hoàng nội y" của Việt Nam còn bị truyền thông quốc tế gắn mác "vị khách vô danh" và bị "ngó lơ" trên thảm đỏ.

Đứng trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ của dân mạng với "gà cưng", Vũ Khắc Tiệp đã không thể không lên tiếng. Mới đây, ông bầu này đã đăng tải hàng loạt hình ảnh để chứng minh rằng Ngọc Trinh không hề bị "ngó lơ" như người ta vẫn nói. 

Khắc Tiệp lên tiếng bênh vực gà cưng, ngờ đâu chẳng giảm nhiệt mà còn khiến Ngọc Trinh nhận thêm gạch đá - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp đã đăng một loạt hình ảnh và clip cho thấy Ngọc Trinh không hề bị "ngó lơ".

Những hình ảnh mà Khắc Tiệp đăng tải cho thấy Ngọc Trinh không chỉ thu hút sự chú ý của ống kính máy ảnh mà còn được chăm chút khá kĩ lưỡng từ khi bước ra khỏi xe ô tô đến tận lúc lên thảm đỏ. 

Hình ảnh mà ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng tải để bênh vực "gà cưng".

Tuy nhiên, phía dưới bài viết của Khắc Tiệp, dân mạng không những không chia sẻ mà lại phản đối ý kiến của ông bầu. Nhiều ý kiến cho rằng không nói đến chuyện có bị "ngó lơ" hay được chú ý thì bộ trang phục của Ngọc Trinh vẫn khá là phản cảm.

Khắc Tiệp lên tiếng bênh vực gà cưng, ngờ đâu chẳng giảm nhiệt mà còn khiến Ngọc Trinh nhận thêm gạch đá - Ảnh 3.

Bình luận của cộng đồng mạng phía dưới bài viết của Vũ Khắc Tiệp.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang không ngừng bàn tán xôn xao về bộ cánh của Ngọc Trinh tại LHP Cannes năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm