Khác hẳn với vẻ chững chạc thường ngày, Hoàng tử nhỏ Nhật Bản gây sốt cộng đồng mạng với hình ảnh mới lạ ở Bhutan

Hoàng tử Hisahito gây sốt với những khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến thăm tới Bhutan.

Trang Kyodo đưa tin, vào ngày 25/8, Thái tử Nhật Bản Fumihito cùng vợ con đã trở về Nhật Bản, kết thúc chuyến đi du lịch Bhutan trong tốt đẹp, với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt, tiểu Hoàng tử Hisahito đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi nước ngoài đầu tiên của mình.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên truyền thông, Hoàng tử Hisahito đã có quãng thời gian vui vẻ với nhiều trải nghiệm trong hành trình khám phá đất nước Bhutan. Hoàng tử Nhật Bản đã gặp gỡ hoàng tử Bhutan Jigme Namgyel Wangchuck (3 tuổi). Đây là lần đầu tiên hai vị vua tương lai của hai đất nước gặp nhau nhưng đã có được kết nối gần gũi.

roi-1

Hoàng tử Nhật Bản cùng gia đình rời Bhutan trở về Nhật Bản.

Vào ngày 19/8, Hoàng tử Hisahito đã được đến xem và được dạy học bắn cung, môn thể thao vua của đất nước Bhutan. Hoàng tử nhỏ cười rạng rỡ, thích thú trong buổi học bắn cung. Đây là dịp hiếm hoi công chúng được nhìn thấy nụ cười thoải mái, hồn nhiên của hoàng tử nhỏ, khác hẳn vẻ ngoài chững chạc, điềm tĩnh như thường thấy.

Tiểu Hoàng tử Nhật Bản cũng được cha mẹ đưa đến thăm Bảo tàng Dệt may của Bhutan và Viện quốc gia Zorig Chusum để tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới này.

Vào ngày 20/8, Hoàng tử Hisahito đã đến thăm một trường học ở Thủ đô Thimphu. Hoàng tử nhỏ đã tham gia các trò chơi vận động với các bạn học sinh nơi đây. Cậu bé thể hiện sự năng động và thân thiện với mọi người. Tiểu Hoàng tử cũng được cha mẹ đưa đến thăm vườn quốc giá của Bhutan, khám phá cảnh quan thiên nhiên cùng các loài động vật quý hiếm nơi đây.

ta-1

Hoàng tử Nhật Bản đã có nhiều trải nghiệm ở Bhutan.

Có thể thấy rõ, Hoàng tử nhỏ đã có chuyến đi nước ngoài đầu tiên thật ý nghĩa và công chúng cũng có cái nhìn rõ hơn về Hisahito. Ngoài việc gánh vác trên vai là người thừa kế cuối cùng của Hoàng gia Nhật Bản, Hisahito còn là một cậu bé vô cùng thân thiện, vui vẻ và đáng yêu.

Chuyến đi này ngoài việc đem đến những kiến thức, sự trải nghiệm, nó còn giúp tinh thần của tiểu Hoàng tử thoải mái hơn sau sự cố bị kẻ lạ đặt dao trong ngăn bàn để đe dọa và những nghi lễ khuôn phép trong hoàng tộc.

temlate4 (1)

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm