Hoàng tử George bị chế nhạo vì thích học múa ballet và phản ứng của cư dân mạng mới thật bất ngờ

Hoàng tử George bỗng trở thành đề tài tranh luận của người dùng mạng liên quan đến môn học tại trường của cậu bé.

Nữ MC Lara Spencer đã gây phẫn nộ khi tỏ thái độ mỉa mai, đùa cợt về việc Hoàng tử George, 6 tuổi, sẽ theo học môn nghệ thuật biểu diễn múa ballet như một phần trong chương trình học của trường.

Bà mẹ ba con đã nói với các khán giả với giọng điệu mỉa mai rằng: "Hoàng tử George sắp quay trở lại trường học giống như bao bạn bè cùng tuổi khác. Chi tiết về chương trình học của George đã được công bố và chúng ta thực sự vui vì các bé sẽ không có nhiều bài tập về nhà nữa.

Ngoài các môn học như trẻ lớp một hoặc lớp hai, gồm toán, khoa học và lịch sử, tiểu hoàng tử sẽ còn phải học các môn về tôn giáo, lập trình máy tính và học múa ballet. Hoàng tử William và Hoàng tử George thực sự thích ballet. Chúng tôi sẽ xem George có thể học môn nghệ thuật này trong bao lâu".

AAGgGJL

Nữ MC Lara Spencer gây chú ý vì mỉa mai môn học của tiểu hoàng tử.

Bình luận của Sara đã khiến nhiều người hâm mộ hoàng gia Anh cũng như người nổi tiếng vô cùng tức giận. Họ lập tức lên tiếng bênh vực, bảo vệ hoàng tử nhỏ, yêu cầu cô phải xin lỗi vì đã chế nhạo con trai cả của vợ chồng Hoàng tử William - Kate.

Brian Friedman, vũ công kiêm biên đạo múa nổi tiếng người Mỹ, người từng làm việc với ca sĩ Cher và Britney Spears bình luận: "Hãy nhìn khuôn mặt dễ thương của nhà vua tương lai nước Anh. Cậu bé đáng yêu này đang bị một người phụ nữ lớn tuổi trên kênh truyền hình quốc gia Mỹ sỉ nhục vì học múa ballet đấy".

Arlene Phillips, cựu giám khảo của show Strictly Come Dancing kênh BBC, cũng bày tỏ sự bức xúc: "Đây là thái độ và cách nhìn nhận đã lỗi thời. Khiêu vũ có rất nhiều lợi ích đã được chứng minh về mặt khoa học cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần".

Trước phản ứng dữ dội của dư luận, Lara đã phải công khai xin lỗi trên tài khoản mạng xã hội vì những lời nói của mình, đồng thời thừa nhận cách cô dùng từ thật sự "quá vô ý".

SRCEJ4QK4FAFBC6K5JFYWCHEKU

Hoàng tử George năm nay lên 6 tuổi.

"Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành vì lời bình luận khiếm nhã, không quan tâm đến cảm xúc của người khác trong bản tin hôm qua. Bạn hoàn toàn có thể chọn ballet hay bất cứ môn nghệ thuật nào khác để khám phá. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng ta được tự do theo đuổi đam mê. Hãy chinh phục đỉnh núi của chính bạn và trân quý mỗi phút giây của nó", nữ MC 50 tuổi viết. 

Được biết, Hoàng tử George sắp bước vào lớp một tại trường St Thomas's Battersea, với học phí 18.000 bảng Anh (hơn 22.000 USD) một năm. Trên trang web chính thức, trường cho biết các tiết học ballet được thiết kế để xây dựng cho học sinh "các kỹ năng về thể chất, sức chịu đựng, tính sáng tạo, cách biểu hiện cảm xúc và khả năng cảm thụ âm nhạc, bằng cách sử dụng một chuỗi các động tác và phong cách âm nhạc".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm